Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Anova Farm là ai? Chất lượng sản phẩm ra sao?

..................
Anova Farm là một thương hiệu thành viên của Nova Consumer thuộc hệ sinh thái Novaland. Hoạt động chính trong lĩnh vực trang trại, sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại heo tươi sống chất lượng.

Thương hiệu này sẽ đảm bảo nguồn thực phẩm thịt heo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng và cư dân, trong đó có cả cư dân của dự án Marina City Mũi Né.

Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thương hiệu qua bài viết dưới đây.
Quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai trong năm 2022, thì chúng tôi đánh giá Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nên cân nhắc lựa chọn bởi sở hữu chuỗi tiện ích kèm sản phẩm đa dạng, cùng với đó là giá bán vô cùng ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Marina City

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,.... Để giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất thì chúng tôi có bài viết cập nhật tại:

- Tổng hợp & đánh giá có nên mua nhà phố tại: Bán nhà phố Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá có nên mua biệt thự tại: Bán biệt thự Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá có nên mua shophouse tại: Bán Shophouse Novaworld Mũi Né

Anova Farm là ai?

Anova Farm là trại heo đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. Hiện tại là thành viên của Nova Consumer - đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland.

Đơn vị này chuyên đầu tư vào lĩnh vực trang trại. Với vai trò to lớn cung cấp cho thị trường 3.600 heo hậu bị đực và cái, 28.000 heo con nuôi thịt và 18.400 heo thịt hàng năm.

Thương hiệu có bề dày truyền thống trong lĩnh vực nông nghiệp. Với chuỗi cung ứng nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, vaccine và giải pháp chăn nuôi đều an toàn và khép kín. Có xuất xứ và nguồn gốc rỏ ràng để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch nhất.

Chất lượng sản phẩm của AnovaFarm ra sao?

Đơn này đã xây dựng một hệ thống sản xuất với mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng. Hiện tại, bao gồm trại heo nái và trại heo hậu bị được bố trí cách xa nhau để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Với trại heo nái - giống có quy mô 3 trại, tổng cộng gồm 6.000 con tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Dương. Cùng trại heo hậu bị - thịt có quy mô 2 trại, tổng cộng gồm 24.000 con tại Đồng Nai và Bình Thuận.

Nhờ hệ thống quản trị nguồn lực ERP Oracle và phần mềm quản lý chăn nuôi chuyên dụng. Quy trình sản xuất, truy xuất nguồn gốc trong từng công đoạn trong suốt quá trình nuôi được quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Hơn nữa, còn giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh cho heo luôn được khỏe mạnh và chuyển giao an toàn đến khách hàng. Vì vậy sẽ mang đến người tiêu dùng một sản phẩm thịt heo an toàn, không chứa chất cấm, dư lượng kháng sinh và giàu dinh dưỡng.

Anova Farm đã đạt được nhiều chứng nhận về an toàn thực phẩm nên quý khách cứ yên tâm sử dụng thực phẩm của đơn vị này.

- Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP và chứng nhận heo con giống VietGAP

- Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật.

- Chứng nhận Global G.A.P (trại heo đầu tiên đạt chứng nhận tại Việt Nam),...

Anova Farm mang lại gì cho dự án Novaworld Mũi Né Marina City?

Vấn đề ăn uống vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề đáng lo ngại hàng đầu của người tiêu dùng. AnovaFarm cam kết tuyệt đối đảm bảo cung ứng các sản phẩm thịt heo chất lượng nên đã giải quyết được vấn đề này, cho cộng đồng cư dân Novaworld Mũi Né Marina City yên tâm sinh sống.

Không những duy trì, cung ứng đến khách hàng Novaland và cả cộng đồng sản phẩm sạch nhu cầu ăn uống hàng ngày, mang đến những bữa ăn lành mạnh cho gia đình và người thân. Mà còn giúp tạo dựng lòng tin nơi khách hàng, nâng cao uy tín là danh tiếng của cả tập đoàn.

Thương hiệu sẽ cung cấp nguồn thịt sạch cho các nhà hàng, chuỗi kinh doanh ẩm thực tại dự án để phục vụ tốt cho người tiêu dùng với một tầm cao mới. Đáp nhu cầu ăn uống cao của giới thượng lưu khi lựa chọn nguồn thực phẩm.

Sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ ăn uống tạo ra động lực cho kinh doanh phát triển. Từ đó, cũng góp phần gia tăng giá bán cho dự án.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
Phía trên là thông tin của Anova Farm, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá bán tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ