Liên hệ

trang chủ

ai nên mua

phân tích chuyên sâu

tại sao nên mua

giá & chính sách

Biệt thự Novaworld Mũi Né

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá 2022

Ai nên mua biệt thự Marina City Mũi Né

Biệt thự Novaworld Mũi Né là dòng sản phẩm luôn được đón nhận với khách hàng thượng lưu và lần này phân khúc này vẫn sẽ là thu hút nhất tại dự án . Với lợi thế nằm trên đồi cao, sở hữu view trực diện ra biển và bến du thuyền cực hiếm trên thị trường. Nên các phân khu biệt thự chắc chắn sẽ tâm điểm đầu tư trong năm 2022 khi đáp ứng tốt cho cả 2 nhu cầu là mua ở và đầu tư.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá bán cũng như phân tích lý do nên mua ở giai đoạn này. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp tại Novaland Mũi Né.

Khách hàng là nhóm khách hàng đã sở hữu sản phẩm của tập đoàn Novaland, hiểu rõ tiềm năng tăng giá tại những dự án có quy mô lớn và muốn mua giai đoạn đầu để có được nhiều ưu đãi.

Khách hàng là nhà đầu tư chuyên nghiệp đã từ mua biệt thự tại Phú Quốc, Hạ Long, Cam Ranh,... Hiểu được giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng nên muốn đầu tư lâu dài.

Khách hàng là người có tài chính mạnh, muốn mua để tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng và tích lũy tài sản cho thế hệ sau.

Khách hàng là người có có điều kiện và tài chính mạnh mua để tận hưởng cuộc sống.

Tại sao nên mua biệt thự MARINA CITY NOVALAND

Biệt thự đồi view biển và bến du thuyền hiếm có

Novaworld Mũi Né sở hữu địa thế cực kỳ hiếm ở độ cao 80 - 120m so với mực nước biển. Nên toàn bộ các căn nhà tại đây đều có view trực diện ra biển và bến du thuyền quy mô gần 100ha.

Tiềm năng tăng giá cao

Biệt thự Marina City sẽ mang lại cơ hội đầu tư gia tăng tài sản lên nhiều lần cho các nhà đầu tư khi được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông. Đặc biệt là khi sân bay Phan Thiết hoàn thành.

  • Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây sẽ chính thức thông xe vào tháng 9/2022, rút ngắn thời gian di chuyển TP. HCM - Phan Thiết còn 90 phút.
  • Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dự kiến thông xe vào năm 2023.
  • Sân bay Phan Thiết cách dự án 5 phút, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2023.

Tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng

Biệt thự vừa thỏa mãn được nhu cầu đầu tư và hưởng thụ cho gia chủ. Ngoài những đêm nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè tại đây, quý khách có thể tối ưu nguồn lợi nhuận bằng việc khai thác cho thuê.

Với lợi thế Mũi Né có hơn 340 ngày nắng nên rất thích hợp cho những chuyễn du lịch biển, cộng thêm hệ tiện ích vui chơi - giải trí bậc nhất khu vực. Chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến lưu trú và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Cộng đồng cư dân tinh hoa

So với khu vực thì giá biệt thự Novaworld Mũi Né tương đối cao nên không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này không chỉ để quý khách khẳng định đẳng cấp bản thân mà còn gặp gỡ những người cùng đẳng cấp, cùng mỗi quan tâm và cùng mức chi tiêu. 

Dễ mua

Vốn đầu tư ban đầu rất nhỏ, sử dụng đòn bẩy tài chính quý khách dễ dàng sở hữu một căn biệt thự tại đây.

Giả sử quý khách mua căn biệt thự giá 12 tỷ đồng, số vốn ban đầu quý khách chỉ cần thanh toán 15% (tương đương 1.8 tỷ đồng).

Giá bán biệt thự Novaworld Mũi Né bao nhiêu ?

Biệt thự đồi view biển

Diện tích: 8x25m; 10x25m

Giá bán từ

12 tỷ

Chính sách bán hàng Quý II

tải bảng giá 2022

0933.186.123

  • Ưu đãi 100 triệu khi check-in tại sàn giao dịch
  • Ưu đãi 100 triệu check-in tại Centara Mirage Resort Mui Ne
  • Ưu đãi 1 - 5% dành cho khách hàng Nova Loyalty
  • Ưu đãi 3 - 5% khi sở hữu 5000 - 10000 cổ phiếu Novaland (xét điều kiện)
  • Ưu đãi 3 không: không gốc – không lãi – không phí tất toán.
  • Ưu đãi lên đến 12% khi chọn phương án thanh toán nhanh

Qua bài viết cập nhật giá bán và chia sẻ lý nên mua ở trên. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

ĐĂNG KÝ NHẬN
giá bán biệt thự NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

ai nên mua

LIÊN HỆ

phân tích chuyên sâu

tại sao nên mua

giá & chính sách

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY