Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Chất lượng Dịch vụ

Bigben Holiday là ai? Chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

..................
Bigben Holiday là thành viên nổi bật của Nova Services Group, chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp, mang tới cho khách hàng nơi dừng chân hàng đầu, làm nên giá trị khác biệt cho tập đoàn NovaGroup.

Đây chính là đơn vị nồng cốt và tiềm năng của hệ sinh thái Novaland, bên cạnh việc mang đến sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ chất lượng, đơn vị còn cung cấp tài sản có giá trị lâu dài vượt bậc cho khách hàng, hoạt động với mục tiêu đem đến giây phút sum vầy cho nhiều gia đình Việt.

Vậy Big Ben Holiday là ai? Mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ như thế nào? Xuất hiện ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp kỹ lưỡng thông qua bài viết do Novaland thực hiện ngay dưới đây.

BigBen Holiday là ai?

BigBen Holiday là đơn vị thành viên của tập đoàn Nova Services Group, thuộc hệ sinh thái Novaland, ra đời và hoạt động vì mục tiêu mang đến cho mọi gia đình điểm đến du lịch hàng đầu, đong đầy phút giây sum vầy và hạnh phúc.

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch với các sản phẩm như khu nghỉ dưỡng, căn hộ, điểm đến giải trí hấp dẫn, với tầm nhìn và sứ mệnh là kiến tạo điểm đến vun đắp niềm vui hàng đầu cho khách hàng, bên trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.

Lấy “Chính trực – hiệu quả - chuyên nghiệp” làm mục tiêu phát triển, hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất cho cộng đồng, mang tới cho khách hàng trải nghiệm và đãi ngộ hấp dẫn nhất.

Chất lượng dịch vụ Bigben Holiday có thực sự đảm bảo?

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng thông minh, khách hàng có thể sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng trong khoảng 1 tuần, vài tuần hoặc thậm chí là vài năm, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí, phù hợp với “túi tiền”, đồng thời có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè và người thân.

Đây cũng chính là xu hướng đang không ngừng nở rộ hiện nay, được nhiều gia đình và nhiều nhóm bạn trẻ quan tâm lựa chọn, tận hưởng những phút giây vui vẻ và sum vầy với những người thân thương, trong không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, mang tên thương hiệu lớn, đồng thời còn được Big Ben Holiday uy tín hàng đầu Việt Nam vận hành.

Những trải nghiệm mang đến là cơ hội có kỳ nghỉ đẳng cấp, kỳ nghỉ thường niên cùng gia đình và bạn bè, đặc biệt còn được trải nghiệm kỳ nghỉ tối ưu chi phí, có thể khai thác giá trị sinh lời từ kỳ nghỉ không sử dụng tới, hoặc trao đổi với kỳ nghỉ quốc tế.

Với mục tiêu đem đến giây phút sum vầy và hạnh phúc cho gia đình Việt, BigBen Holiday chắc cắn sẽ cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ hấp dẫn nhất, đặc biệt cung cấp còn cung tài sản có giá trị lợi ích lâu dài chất lượng và uy tín vượt bậc cho khách hàng.

Big Ben Holiday hoạt động và phát triển ở đâu?

BigBen Holiday sẽ phát triển các điểm dừng chân du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp theo hình thức sở hữu kỳ nghỉ trong siêu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, định vị trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ chất lượng vượt bậc cũng như hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, đơn vị sẽ phát triển phân khu Wow Compound tại khu nghỉ dưỡng – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết, là phân khu du lịch nghỉ dưỡng số 1, mang phong cách Địa Trung Hải, hứa hẹn sẽ cung cấp kỳ nghỉ tuyệt vời và đẳng cấp nhất cho khách hàng.

BigBen Holiday còn được tập đoàn Novaland hỗ trợ vốn, đồng thời hỗ trợ quản lý, phát triển phân khu Wow Compound, đảm bảo sẽ cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm đỉnh cao nhất cho cư dân thượng lưu, có được kỳ nghỉ đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và những người thân thương, hơn nữa còn sở hữu sản phẩm có giá trị vượt bậc và lâu dài, khai thác các giá trị từ đầu tư, cho thuê hấp dẫn.

BigBen Holiday sẽ được áp dụng vào những siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland tại khu vực Hồ Tràm, Đà Lạt, Phan Thiết với các dự án như Novaworld Marina City
Hy vọng bài đánh giá và cập nhật thông tin về BigBen Holiday do Novaland chia sẻ trên đây có thể mang tới cho khách hàng và các gia đình quan tâm nội dung tham khảo có ích.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Chất lượng dịch vụ

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY