Liên hệ

Trang chủ

THông tin

Thành tựu

Bùi Thành Nhơn là ai? Đã gặt hái được những thành công nào?

..................
Bùi Thành Nhơn là vị doanh nhân nổi tiếng người Việt Nam sinh ngày 3/2/1958 tại tỉnh Đồng Tháp.

Nhắc đến ông mọi người đều biết là “ông trùm” của tập đoàn Novaland, thương hiệu đã triển khai rất nhiều công trình đẳng cấp, nổi bật với Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Bài viết dưới đây được chúng tôi cập nhật thông tin về vị doanh nhân này nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin về vị chủ tịch này nhé.
Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nghỉ dưỡng vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt trong năm 2022 với quy mô hơn 600 ha, được quy hoạch bài bản với chuỗi sản phẩm đa dạng và hạng mục tiện ích đẳng cấp. Chính vì vậy, quý khách hàng quan tâm đến các đến bất động sản Mũi Né thì đây là dự án nên cân nhắc vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Novaland Mũi Né

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi phân tích về từng dòng sản phẩm tại:

- Phân tích nhà phố tại: Bán nhà phố Novaworld Mũi Né

- Phân tích biệt thự tại: Villa Novaworld Mũi Né

- Phân tích biệt thự tại: Bán Shophouse Novaworld Mũi Né

Bùi Thành Nhơn là ai?

Bùi Thành Nhơn được biết đến từ cử nhân ngành chăn nuôi thú y, đến hiện tại là tỷ phú nổi tiếng trong ngành bất động sản bất động sản. Hiện tại đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Tập đoàn Novaland.

Năm 2016, ông đã là tỷ phú USD xếp hạng thứ 3 toàn quốc, đứng sau Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết. Song song ông đang nắm giữ 20.37% cổ phiếu( tương đương với 191 triệu cổ phiếu) tại Novaland. Ngoài ra, chủ tịch còn là người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán 2019.

Với một doanh nhân tầm cỡ, ông đã dẫn dắt và thành lập Novaland tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần thay đổi toàn bộ diện mạo kinh tế xã hội trên lãnh thổ Việt Nam.

Ông Bùi Thành Nhơn đã gặt hái được những thành công nào?

Mới đây theo tạp chí Forbes (Mỹ) công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2022, chủ tịch Bùi Thành Nhơn đã góp mặt trong danh sách này. Hiện tại, ông đang sở hữu 2.9 tỷ USD, xếp thứ 1.053 trong danh sách.

Tính đến thời điểm hiện tại vào tháng 7/2022, ông là người giàu thứ 6 trên sàn chứng khoán Việt Nam với tổng tài sản 32.000 tỷ đồng ( tăng gần gấp đôi so với năm 2021 là 17.000 tỷ đồng ). Hiện tại ông đang nắm giữ trực tiếp 415.716.803 cổ phiếu Novaland chiếm giữ 21.57% cổ phần.

Ngoài ra, ông và cả gia đình đang nắm giữ 62.689% cổ phần tập đoàn Novaland. Đã cho thấy được số tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng của gia đình ông trong tập đoàn.

Với tổng vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng, công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Địa Ốc Nova đã hoạt động và phát triển lĩnh vực bất động sản các dự án nổi tiếng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam.

Hệ thống mạng lưới và tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn đã chứng minh cho khách hàng thấy được phần nào thấy được niềm tin và tín nhiều của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, các dự án của chủ đầu tư Novaland luôn được bàn giao đúng hạn cùng chất lượng và khả năng sinh lời cao, khiến khách hàng luôn đặt niềm tin “ chọn mặt gửi vàng” sở hữu sản phẩm tại đây.

Điều đặc biệt, Tập đoàn Novaland luôn chọn lựa kỹ lưỡng các đơn vị quốc tế kết hợp nhằm kiến tạo những sản phẩm đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Tập đoàn Novaland dưới sự dẫn dắt của Bùi Thành Nhơn đã đạt được những thành công gì?

Dưới sự dẫn dắt của Bùi Thành Nhơn, tập đoàn đã đạt được nhiều giải thưởng tầm cỡ quốc tế và kiến tạo nên nhiều dự án đẳng cấp được các giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng sinh lời.

Một số giải thưởng mà tập đoàn Novaland đạt được:
  • Giải thưởng về thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012.
  • Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Asean năm 2013 và top 10 nhà đầu tư lớn tại Châu Á.
  • Giải thưởng thương hiệu khách hàng tín nhiệm năm 2014. Nhà cung cấp chất lượng TOP 10 nhà đầu tư lớn Châu Á.
  • Top 100 nơi làm việc tốt năm 2015 , là thương hiệu bất động sản nổi tiếng, xuất sắc. Hiện tại vẫn giữ vị trí Top 10 nhà đầu tư thị trường Châu Á.
  • Giải thưởng danh hiệu thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016, đứng top 10 nhà đầu tư lớn Châu Á.
  • Giải thưởng danh hiệu doanh nghiệp hội nhập năm 2017 và top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á.
  • Giải thưởng danh hiệu có thương hiệu hấp dẫn năm 2018 và top doanh nghiệp có tiếng kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam. 
Các giải thưởng mà tập đoàn Novaland đã đạt được
Hiện nay, tập đoàn dưới sự dẫn dắt của ông đã và đang phát triển dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai. Sắp tới sẽ hoàn thiện quy hoạch và thiết kế triển khai các dự án lớn khác như Novaworld Hồ Tràm ( Bà Rịa - Vũng Tàu ), Novaworld Phan Thiết ( Bình Thuận ), Novaworld Mũi Né Marina City ( Mũi Né ),...
Phối cảnh dự án Aqua City
Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm
Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết
Phối cảnh dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Bên cạnh đó, còn có các đối tác lớn hợp tác với tập đoàn như: Minor Hotel, Greg Norman, Lotte E&C,... hứa hẹn tạo nên những sản phẩm đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.
Bài viết trên được chúng tôi chia sẻ thông tin tiểu sử về Bùi Thành Nhơn. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng tham khảo vị doanh nhân nổi tiếng này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

THông tin

LIÊN HỆ

thành tựu