Liên hệ

Trang chủ

Quy hoạch

Tiến độ

tiến độ Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết cập nhật 2022

..................
Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết là tuyến đường trọng điểm đi qua Tỉnh Bình Thuận hiện đang được triển khai thi công. Đây là tuyến đường nằm trong dự án đường cao tốc Bắc – Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế và xã hội của nước nhà.

Ngoài ra còn có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các dự án bất động sản tại khu vực, điển hình với Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland triển khai.

Xin mời quý khách hàng tham khảo bài chia sẻ bên dưới đây, để hiểu rõ hơn về chi tiết và cập nhật tiến độ mới nhất của tuyến cao tốc này nhé.
Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nghỉ dưỡng vừa được tập đoàn Novaland triển khai tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết với tổng quy mô lên đến 670 ha, ngay từ thời điểm ra mắt đã hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và giá bán chi tiết trong năm 2022 tại: Novaworld Mũi Né Marina City

Và nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như từng dòng sản phẩm đang bán thì chúng tôi có bài viết phân tích và giá bán chi tiết tại:

- Phân tích & giá bán nhà phố chi tiết tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Phân tích & giá bán biệt thự chi tiết tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né

- Phân tích & giá bán shophouse chi tiết tại: Shophouse Novaworld Mũi Né

Cao Tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết quy hoạch ra sao?

Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết được quy hoạch tổng mức chi phí đầu tư là 10.853 tỷ đồng.

Cao tốc có tổng chiều dài 100,8km, bắt đầu từ điểm giao với cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo ở xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận và điểm cuối tại nút giao với đường đi Thạnh Mỹ, thuộc xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, kết nối vào cao tốc Phan Thiết Dầu Giây.

Giai đoạn đầu tuyến cao tốc được xây dựng có 4 làn xe, bề rộng mặt đường là 17m, vận tốc tối đa là 80km/h. Giai đoạn hoàn chỉnh sẽ được đầu tư nâng lên thành 6 làn xe, mặt đường rộng 32,25m, vận tốc tối đa 120km/h.

Toàn tuyến cao tốc có 4 gói thầu chính gồm:
  • Gói thầu 1: Thi công đoạn 20km đi qua địa phận huyện Tuy Phong và nút giao Vĩnh Hảo.
  • Gói thầu 2: Thi công đoạn 14km đi qua địa phận huyện Bắc Ninh và nút giao Chợ Lầu.
  • Gói thầu 3: Thi công đoạn 17km đi qua địa phận huyện Bắc Ninh và nút giao Đại Ninh.
  • Gói thầu 4: Thi công 46,9km đoạn đường đi qua 3 huyện Bắc Ninh, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và 2 nút giao Ma Lâm, nút giao Phan Thiết. 

Tiến độ cao tốc Vĩnh Hảo Phan Thiết năm 2022 ra sao?

Cao tốc Vĩnh Hảo Phan Thiết khởi công vào tháng 9/2020. Hiện tại vẫn đang được triển khai thi công.

Mặc dù vướng phải một số khó khăn làm ảnh hưởng đến tiến độ, nhưng hiện tại, các chủ thầu đã thực hiện các biện pháp khắc phục tổng thể từ tổ chức thi công đến quản lý chất lượng để kịp hoàn thành vào cuối năm 2022.

Để tránh tình trạng khan hiếm vật liệu khi các gói thầu thi công đồng loạt, công tác giải ngân vốn đã được đẩy nhanh, để các nhà thầu có dòng tiền sản xuất và chủ động thanh toán chi phí vật tư ngay tại công trường.

Theo chỉ đạo, ban lãnh đạo phụ trách dự án và ban lãnh đạo của các nhà thầu đều phải ở lại công trường để trực tiếp chỉ đạo thi công, xử lý hồ sơ, bổ xung nhân sự và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh để không làm trở ngại tiến độ thi công dự án.

Hiện tại, các nhà thầu đã tăng thêm máy móc và hơn 100 đầu thiết bị, tổ chức tăng ca để đẩy nhanh tiến độ của các hạng mục.

Các giải pháp khắc phục khó khăn ảnh hưởng đến tiến độ đều đã được thông qua và được đổ dồn nguồn lực để triển khai mạnh mẽ, nhất định phải hoàn thành trong năm 2022 để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam.

Đây là dự án trọng điểm quốc gia được Quốc Hội và Chính phủ rất quan tâm nên chắc chắn sẽ được tập trung ưu tiên để kịp hoàn thành đúng thời gian dự kiến.
Cập nhật mới nhất tiến độ cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết năm 2022

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết có ý nghĩa gì đối với khu vực?

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết là tuyến đường trọng điểm có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế, xã hội. Khi tuyến đường được đưa vào sử dụng, việc di chuyển đi lại giữa các địa phương cũng thuận tiện hơn, thúc đẩy việc giao thương mua bán làm cho kinh tế phát triển và thu nhập của người dân cũng được nâng cao.

Đặc biệt, các tuyến cao tốc cũng làm thay đổi bộ mặt khu vực, khi khu vực nhộn nhịp, đông đúc hơn thì giá trị bất động sản ở khu vực cũng được tăng mạnh.

Du lịch ở Phan Thiết cũng phát triển hơn nhờ sự kết nối của tuyến cao tốc làm cho việc đi lại thuận tiện hơn và rút ngắn thời gian di chuyển của du khách khi đến Mũi Né, Phan Thiết du lịch nghĩ dưỡng.

Một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất ở Mũi Né trong tương lai đó chính là Novaworld Mũi Né Marina City đang được tập đoàn Novaland triển khai.

Dự án có bãi biển đẹp nhất ở Mũi Né, với hơn 200 tiện ích lớn hàng đầu Việt Nam, Bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á và cụm tiện ích biển có diện tích lên đến 80ha chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng du lịch ở Mũi Né và là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Tiềm năng khai thác ở dự án là rất lớn và sẽ đem lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư. Hiện tại các nhà đầu tư có thể tham khảo các dòng sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự, shophouse, khách sạn… Với nhiều diện tích khác nhau và nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán.
Minh họa biệt thự Novaword Mũi Né Marina City
Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi tháng 9 năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Quy hoạch

LIÊN HỆ

tiến độ