Liên hệ

trang chủ

NOvaland là ai?

Tại sao nên mua

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là ai? Có uy tín không?

.............

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là tập đoàn Novaland, thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chủ đầu tư Marina City Mũi Né cũng như phân tích một số lý do dự án Novaland được nhiều khách hàng chọn mua qua góc nhìn riêng. Hy vọng sẽ hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là ai?

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là tập đoàn Novaland, cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trải qua hơn 29 năm hoạt động, chủ đầu tư Novaland đã phát triển hơn 50 dự án BĐS đô thị và BĐS đô thị nghỉ dưỡng. Với sản phẩm độc đáo, sáng tạo, có giá trị toàn diện về cả mua ở lấn mua đầu tư, các dự án của Novaland luôn được khách hàng đón nhận.

Danh mục các dự án chủ đầu tư Novaland đã và đang phát triển

Cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, Novaland thực hiện nhiều thương vụ M&A và hiện đang dẫn đầu thị trường khi sở hữu hơn 10.000ha quỹ đất sạch. Đủ để chủ đầu tư phát triển dự án trong 10 năm tới.

gửi cho tôi ngay

Công bố 100 căn đẹp nhất giai đoạn 1

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

BẢNG GIÁ VÀ ưu đãi độc quyền 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT tháng này

Trong lĩnh vực bất động sản, Novaland là cái tên nổi bật và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chủ đầu khẳng định được uy tín của mình qua nhiều dự án chất lượng và mang lại giá trị cho các nhà đầu tư. Nổi bật có thể kể đến như Lakeview City, Sunrise City, Garden Gate, RichStar,...

Uy tín của chủ đầu tư Novaland trên thị trường bất động sản ra sao?

Uy tín của chủ đầu tư Novaworld Mũi Né cũng được khẳng định qua nhiều giải thưởng lớn đã đạt được như: Giải thưởng thương hiệu vàng TPHCM 2021, Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021, Top 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022 (Aqua City), Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022 (NovaWorld Phan Thiet),...

Chủ đầu tư Marina City Mũi Né là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021

- Hầu hết các dự án được Novaland bàn giao đều rất đẹp, khách hàng đều đánh giá rất tốt.

- Chất lượng quản lý dự án trong quá trình hoạt động cực kỳ tốt, chất lượng công trình và tiện ích còn mới, hấp dẫn khách hành dù đã hoạt động nhiều năm liền.

- Điểm nổi bật trong các dự án của chủ đầu tư Novaland là mức tăng giá cao khi bắt đầu vào thời điểm bàn giao nhà. Điển hình như các dự án căn hộ tại Quận 7 đang có mức giá rất cao hay các khu đô thị lớn như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm đều có mức giá tăng sau mỗi giai đoạn hình thành.

- Chủ đầu tư Novaland mang đến chính sách ưu đãi cực kỳ tốt cho khách hàng. Nên mỗi khi Novaland ra dự án mới thì phần lớn là khách hàng cũ mua trước. Điều này cũng chứng minh rằng, khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu này.

Vậy nên, theo chúng tôi đánh giá dự án Novaland phát triển rất đáng để MUA Ở và ĐẦU TƯ. Trong đó có dự án Nova Mũi Né vừa được chủ đầu tư ra mắt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá về chủ đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp quý khách có thêm cơ sở để quyết định lựa chọn xuống tiền mua dự án này.

Vì sao nên mua dự án Novaland?

ĐĂNG KÝ NHẬN
bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

Gửi cho tôi ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Novalnd là ai?

LIÊN HỆ

tại sao nên mua