Liên hệ

trang chủ

5 lý do

phân tích chuyên sâu

có nên mua đầu tư marina city Novaworld Mũi Né không ?

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá 2022

Phân tích có nên mua Marina City KHÔNG?

tải bảng giá 2022

0938.00.77.78

02

Đón đầu hạ tầng giao thông

Thực tế bất động sản tăng theo hạ tầng giao thông đã được minh chứng ở nhiều khu vực tại Việt Nam như Phú Quốc, Hạ Long, Cam Ranh, Nha Trang. Và giai đoạn 2021 - 2025, Phan Thiết đang trên đà trở thành thị trường bất động sản sôi động khi cao tốc - sân bay hoàn thành.

03

Lợi thế khai thác du lịch vượt trội

Mũi Né sở hữu bờ biển đẹp, nước sâu, sóng biển vừa phải nên thu hút được lượng lớn du khách quốc tế đến để trải nghiệm các môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng, lướt ván, thuyền buồm, cano kéo dù,...

Tuy nhiên, hạ tầng du lịch nghèo nàn từ lưu trú đến giải trí đang làm chậm tiềm năng phát triển du lịch Mũi Né. Và sự xuất hiện của Marina City Mũi Né sẽ giải quyết bài toán trên với tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí gần 700ha, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đa trải nghiệm.

Sở hữu những yếu tố vượt trồi thu hút khách du lịch là một trong những yếu tố được khách hàng lựa chọn khi mua đầu tư cho thuê.

04

Mua được sản phẩm đẹp ở giai đoạn 1

Giai đoạn đầu của dự án chỉ mở bán 100 căn. Nên giai đoạn này quý khách sẽ mua được sản phẩm đẹp, giá bán tốt cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn mà những khách hàng mua giai đoạn sau không có được.

01

Vị trí hiếm có trên thị trường

Novaworld Mũi Né sở hữu vị trí gần như vượt trội so với các dự án trên thị trường Bình Thuận khi nằm ngay tuyến đường ven biển DT716 và cách sân bay Phan Thiết chỉ 5 phút.

Dự án còn có địa thế thuộc hàng hiếm trên thị trường khi nằm trên đồi thoải cao 80 - 120m so với mực nước biển. Nên các căn nhà tại đầy đều có view hướng biển tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ rất hiếm.

Vị trí Novaworld Mũi Né thu hút khách hàng bởi tiềm năng đầu tư lớn

Sân bay Phan Thiết: Xây dựng 5/4/2021, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2023.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Xây dựng 30/9/2022, hiện tại đã thông xe công vụ và chính thức hoạt động vào tháng 9/2022.

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết: Xây dựng 30/9/2022, dự kiến thông xe vào năm 2023.

Đón đầu hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn có nên đầu tư không? Và Novaworld Mũi Né là dự án được hưởng lợi nhiều nhất, cũng như cạnh tranh với các dự án nghỉ dưỡng khác khi nằm cách sân bay Phan Thiết 5 phút, cách cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây 15 phút. Vị trí thuận lợi sẽ giúp dự án đón được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

05

Dễ dàng sở hữu

Giả sử quý khách mua căn biệt thự giá 12 tỷ đồng
- Giá sau ưu đãi: 10,5 tỷ

Như vậy vốn ban đầu của khách chỉ cần 1,05 tỷ

Bến du thuyền quy mô 100ha:

Đây sẽ là bến du thuyền có quy mô lớn nhất Đông Nam Á và được quy hoạch trở thành tổ hợp thể thao trên biển với các trò chơi mạo hiểm.

Cung đường lễ hội:

Là nơi tập trung các hoạt động giải trí, mua sắm như phố đi bộ, bar, pub, ẩm thực,...

Trung tâm hội nghị:

Được xây dựng với quy mô lên đến 5000 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có nên mua đầu tư Marina City Novaworld khi vừa mới ra mắt không? Đầu tư giai đoạn này nên quan tâm tới những yếu tố nào? 
 
Để giải đáp những băn khoan và lo lắng rằng có nên mua Marina City Mũi Né giai đoàn này hay không của khách hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích qua góc nhìn riêng để giúp quý khách hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn.

Dự án sở hữu những yếu tố gần như vượt trội so với các dự án cùng khu vực khi vừa được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, vừa đảm bảo yếu tố khai thác du lịch.

Dưới đây là 5 lý do nên mua Marina City Mũi Né theo góc nhìn riêng, hy vọng sẽ giúp quý có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là bài viết phân tích có nên mua đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City không? Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin tham khảo hữu ích và có thêm cơ sở để lựa chọn sản phầm phù hợp.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

5 lý do

LIÊN HỆ

phân tích chuyên sâu

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY