Liên hệ

Trang chủ

Vị trí

Trải nghiệm mang lại

Công viên chủ đề thành Troy ở đâu? mang đến những trải nghiệm gì?

..................
Công viên chủ đề thành Troy ở tại dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Là một trong những công trình tiện ích đặc sắc tại hiện hình ảnh huyền thoại hào hùng của Hy Lạp trong cuộc chiến thành Troy.

Đây sẽ là tiện ích mang tính độc bản giúp hoàn thiện hơn chuỗi và mang đến nhiều giá trị cho dự án.

Hãy tìm hiểu qua những thông tin về tiện ích này dưới đây, giúp quý khách hiểu rõ hơn về công trình này.
Công viên chủ đề thành Troy sau khi đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều du khách đến với dự án. Đây là yếu tố góp phân không nhỏ vào việc gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, các khách hàng đang quan tâm tới bất động sản tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết thì đây là dự án nên cân nhắc.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật mới nhất về thông tin, giá bán kèm một số lý do nên mua tại: Novaworld Mũi Né Marina City

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại đây thì chúng tôi có bài viết phân tích tại:

- Phân tích & giá bán nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Phân tích & giá bán biệt thự tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né

- Phân tích & giá bán shophouse tại: Shophouse Novaworld Mũi Né
Phối cảnh công viên chủ đề thành Troy

Công viên chủ đề thành Troy ở đâu?

Công viên chủ đề thành Troy ở tại dự án Novaworld Mũi Né Marina City, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết.
Vị trí công viên thành Troy
Công viên cùng thung lũng biển hồ Crystal Lagoon cạnh bên, sự kết hợp hoàn hảo của bộ trò chơi trên cạn dưới nước này sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Công viên lấy cảm hứng từ huyền thoại Hy Lạp trong cuộc chiến thành Troy với biểu tượng con ngựa gỗ là biểu tượng cho chiến tích này, tất cả được tái hiện chân thực tại công trình này.

Đây sẽ là địa điểm check-in mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến Mũi Né. Cùng hạ tầng phát triển sẽ càng đưa du lịch Mũi Né đến gần hơn với bạn bè quốc tế, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho dự án trong tương lai.

Công viên thành Troy mang đến những trải nghiệm gì?

Trong Hy Lạp cổ xưa, cuộc chiến thành Troy chính là nguồn gốc của nhiều vị anh hùng và hình ảnh con ngựa gỗ huyền thoại. Và bức tường thành kiên cố là nơi diễn ra cuộc chiến hào hùng của quân Hy Lạp và hình ảnh biểu tượng con ngựa gỗ đã làm nên chiến thắng lịch sử trong cuộc chiến ròng rã hơn một thập kỷ này.

Tất cả các chiến tích hào hùng ấy, đều được tái hiện rõ nét tại công viên thành Troy, nơi du khách phải bất ngờ với những mô hình tả thực theo kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng nhiều kiến trúc Hy Lạp thời cổ đại như đấu trường La Mã.

Đây sẽ là nơi du khách thỏa sức check-in tạo những kỉ niệm đáng nhớ chỉ có tại Novaworld Mũi Né. Đặc biệt, nơi đây còn có các show diễn đặc sắc lấy bối cảnh về thần thoại Hy Lạp cổ xưa gợi nhớ cho du khách về một thời hào hùng vừa có những phút giây thư giãn ấn tượng.

Tới đây du khách không chỉ đơn giản là tham quan những thắng cảnh kỳ vĩ thông qua đây lồng ghép vào những giá trị lịch sử lâu đời, tạo nên công trình mang đậm nét văn hóa Đông - Tây kết hợp là điểm đến du lịch lịch sử đáng giá cho dự án.

Công viên chủ đề thành Troy mang lại giá trị gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Công viên chủ đề thành Troy là mang giá trị nhân bản cao cấp, độc bản và là điểm nổi bật và độc nhất chỉ có tại Novaworld Mũi Né Marina City. Trong tương lai khi hoàn thành đây sẽ là công trình mang tính biểu tượng và trường tồn theo thời gian.

Là mảnh ghép lịch sử giá trị hoàn thiện chuỗi đẳng cấp tại dự án, bên cạnh những tiện ích khác hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đa màu sắc, đa văn hóa cho kỳ nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn.

Bên cạnh sự đầu tư bài bản và chỉnh chu từ Novaland, dự án có thừa các yếu tố để thu hút du khách ghé thăm và lưu luyến muốn trở lại. Mang lại nhiều tiền năng khai thác hấp dẫn cho các nhà đầu tư đưa giá trị dự án ngày tăng trưởng vượt bậc.
Với những chia sẻ trên, hy vọng giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích cũng những trải nghiệm hấp dẫn mà chỉ có tại công viên chủ đề thành Troy.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá bán tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

vị trí

LIÊN HỆ

Trải nghiệm mang lại