Liên hệ

trang chủ

hệ sinh thái novaland

Hệ sinh thái Novaland gồm những gì? Mang đến giá trị nào cho khách hàng?

..................
Hệ sinh thái Novaland là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của tập đoàn Novaland. Hướng đến sự hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm, gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc sự quản lý của tập đoàn.

Hệ sinh thái được phát triển với 3 trụ cột chính, bao gồm: Novaland Group - Bất động sản, Nova Service Group - Thương mại, dịch vụ và Nova Consumer Group - Tiêu dùng. Trong đó, Novaland Group là trọng tâm của hệ sinh thái trọng điểm này. Tập đoàn không chỉ chinh phục người tiêu dùng Việt mà đang từng bước tiếp cận và đáp ứng được những tiêu chuẩn thế giới.
Hệ sinh thái Novaland

Novaland Group - Tâm điểm của hệ sinh thái Novaland

Novaland Group được định hướng là một trong những tâm điểm phát triển của hệ sinh thái Novaland, hoạt động trên 3 lĩnh vực nóng cốt, bao gồm: Bất động sản, hạ tầng giao thông và nhóm công ty xây dựng & nguyên vật liệu.
Với chiến lược đầu tư đa ngành với trọng tâm là bất động sản, Novaland Group hiện vẫn đang là thương hiệu nắm giữ vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng hơn 50 dự án nhà ở lớn nhỏ tại khu vực trung tâm.

Sở hữu quỹ đất rộng lớn, tập đoàn mang đến đa dạng loại hình sản phẩm, đồng thời cũng đang hướng đến thị trường đầu tư mới với nhiều tiềm năng khai thác hấp dẫn hơn chính là bất động sản du lịch. Nổi bật với các “siêu phẩm như: Novaland Mũi Né, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm. Mỗi dự án đều là những cột mốc quan trọng, cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn trên sứ mệnh mang đến cho con người Việt Nam một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo hơn.

Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Novaland Group đã đang chú tâm phát triển mô hình bất động sản công nghiệp để đón đầu được làn sóng đầu tư “khủng” từ các tập đoàn ngoại quốc.

Hệ sinh thái Novaland gồm những gì?

Nova Service Group - Kiến tạo những giá trị cho cuộc sống phồn vinh

Nova Service Group sẽ tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành trên lĩnh vực dịch vụ và thương mại để đáp ứng được những nhu cầu sống của cộng đồng dân cư, từ đó mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo.

Hiện tại, Nova Service Group đang hoạt động trên 3 lĩnh vực thương mại - dịch vụ như sau:
+ Nova FnB: Cung cấp dịch vụ ẩm thực và quản lý - vận hành những thương hiệu nhà hàng, cafe, bar tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng những chuỗi bất động sản của Novaland.

+ Nova Retail: Vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện cùng hệ thống cửa hàng tiện lợi, nơi quy tụ hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

+ Nova Supermarket: đây là chuỗi siêu thị cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại mặt hàng và sản phẩm thiết yếu.
+ Bigben Holiday: Cung cấp những kỳ nghỉ giá trị, đẳng cấp, mang đến những tài sản giá trị vô hạn cho các gia đình. Hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

+ Nova Travel: Cung cấp tour trọn gói, dịch vụ lưu trú và cả vận chuyển dành cho du khách. Đây sẽ là đơn vị kết nối giữa du khách cùng với các điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn thuộc hệ sinh thái Nova Service Group.

+ Nova E&M: Vận hành và phát triển chuỗi dịch vụ của các chương trình biểu diễn giải trí, nghệ thuật và truyền thông tại các dự án của tập đoàn, góp phần nâng cao phong cách sống và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam với bạn bè năm châu.

+ Nova Dreams: Chuyên nghiên cứu, phát triển cũng như vận hành những điểm du lịch chuẩn quốc tế, nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm du lịch nghỉ dưỡng thuộc sự quản lý của tập đoàn.

+ Citygym: Thương hiệu phòng tập chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng không gian thể thao hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

+ Citispa: Đây là một trong những hệ thống Eco Spa đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng.

+ Nova Golf Clubs: Đơn vị đang phát triển chuỗi tiện ích sân Golf chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đủ tiêu chuẩn tổ chức những giải Golf quốc tế.
+ Nova Education Group: Cho ra mắt hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến đại học theo những tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho con em khách hàng một môi trường giáo dục toàn diện.
+ Nova Hospitality: Khai thác và phát triển khu nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn và quản lý những thương hiệu vận hành quốc tế tại các dự án.
+ Nova Football: Đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn khắt khe, góp phần xây dựng nền bóng đá bền vững.
+ Nova Healthcare Group: Đây là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại nước ta, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh uy tín bởi những bác sĩ, y tế và chuyên viên kinh nghiệm.
Lĩnh vực bán lẻ:
Lĩnh vực dịch vụ:
Lĩnh vực phát triển cộng đồng:

Nova Consumer Group - Giải pháp tiêu dùng toàn diện, kế thừa thành quả 29 năm

Nova Consumer Group là thương hiệu kế thừa thành quả 29 năm phát triển của tập đoàn Anova Corp trên lĩnh vực nông nghiệp. Đơn vị sẽ sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, nhằm nâng cao chất lượng cho mỗi người dân Việt.

Thương hiệu được hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp các sản phẩm thiết yếu “từ nông trại tới bàn giao”, chăm sóc tốt nhất cho từng bữa ăn ngon và sức khỏe của gia đình.

Hiện tại, tập đoàn đang hoạt động trên 2 lĩnh vực chính, bao gồm:

+ Nông nghiệp: Sản xuất thuốc thú vị & Vắc - xin, thức ăn chăn nuôi, xây dựng trang trại và nông trại.

+ Ngành hàng tiêu dùng: Cung cấp thực phẩm thiết yếu, thức uống và chất dinh dưỡng với 3 thương hiệu: Nova Food, Nova Beverage và Nova Nutrition.

Hệ sinh thái Novaland mang đến những giá trị gì cho người tiêu dùng?

Hệ sinh thái là một trong những định hướng phát triển trong công cuộc trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại nước ta. Mang đến những giá trị sống chất lượng và toàn diện hơn đến mỗi gia đình người dân Việt.

Khi trở thành thành viên trong đại gia đình Novaland, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư cung cấp chuỗi sản phẩm và dịch vụ cao cấp, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu, từ đó tận hưởng được một hành trình trải nghiệm đầy thú vị.

Hệ sinh thái Novaland mang đến cho cộng đồng dân cư những tiêu chuẩn sống hiện đại theo mô hình “all-in-one” vô cùng đẳng cấp. Nơi hiện thực hóa mong muốn về một nơi sống hoàn hảo, tưởng chừng chỉ có trong những giấc mơ.

Đặc biệt, vừa mới đây tập đoàn vừa mới cho ra mắt dự án Novaworld Mũi Né và sẽ được tích hợp hệ sinh thái vô cùng đẳng cấp, mang đến cho cư dân cũng như du khách những trải nghiệm trọn vẹn. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Marina City Novaland

Vừa rồi là những chia sẻ tổng quan xoay quanh hệ sinh thái Novaland, mong rằng khách hàng đã tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

hệ sinh thái novaland

LIÊN HỆ