Liên hệ

Trang chủ

Vị trí

có gì hấp dẫn?

Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng ở đâu? Có gì hấp dẫn?

..................
Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng ở tại đường Hòa Thắng - Hòa Phú, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Đây là khu du lịch thu hút đông đảo du khách đến tham quan trải nghiệm hàng năm.

Là một điểm check-in triệu view để quý khách lưu lại những khoảnh khắc, đặc biệt trong thời gian sắp tới dự án Marina City Novaland được hoàn thiện sẽ đem đến cho quý khách một điểm lưu trứ tuyệt vời cùng với chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về khu du lịch này nhé.
Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nghỉ dưỡng vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt trong năm 2022, đây hiện đang là tâm điểm trên thị trường trong thời gian qua.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Novaworld Mũi Né

Dự án sẽ triển khai các sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse,... Tham khảo thêm bài viết tổng hợp từng dòng sản phẩm tại:

- Thông tin & đánh giá nên mua nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Thông tin & đánh giá nên mua biệt thự tại: Biệt thự Nova Mũi Né

- Thông tin & đánh giá nên mua shophouse tại: Shophouse Novaland Mũi Né
Thực tế khu du lịch sinh thái Bàu Trắng

Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng ở tại đường Hòa Thắng - Hòa Phú, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Cách TP. Phan Thiết hơn 60km về hướng Đông Bắc.

Với vị trí nằm ở một trong những vị trí đẹp bậc nhất tại Bình Thuận được bao quanh bởi những triền cát trắng với hồ nước ngọt tuyệt đẹp. Khiến cho du khách ghé thăm Bàu Trắng thì sẽ không muốn trở về.

Đặc biệt, khu du lịch này chỉ cách dự án Novaworld Mũi Né Marina City hơn 20 phút di chuyển nên du khách tại dự án có thể di chuyển đến đây tham quan một cách dễ dàng.

Khu du lịch Bàu Trắng có gì hấp dẫn?

Đặt chân đến Bàu Trắng, quý khách sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh đẹp tựa như tranh. Hồ nước ngọt lớn nhất Bình Thuận hiện lên giữa cái nắng chói chang. Những đồi cát với một vẻ mông lung ảo diệu những triền cát cao, rộng mênh mông cứ trải dài ngút mắt.

Một số điểm check-in nổi bật:
  • Đồi Cát Bàu Trắng, địa điểm chụp hình sống ảo tuyệt đẹp.
  • Cung đường vòng cung Mũi Né còn gọi là cung đường đôi Bàu Trắng.
  • Cung đường DT716 cung đường cát trắng ven biển đẹp nhất Bình Thuận…
Các trò chơi tại khu khu lịch:
  • Dịch vụ thuê xe mô tô (ATV) vượt đồi cát trắng.
  • Dịch vụ thuê xe jeep.
  • Cưỡi đà điểu.
  • Chèo thuyền Kayak,…

Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng mang lại giá trị gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Khu du lịch đóng góp cho tỉnh Bình Thuận một địa điểm tham quan thu hút du khách, giúp hoàn thiện chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú của dự án, góp phần nâng tầm giá trị.

Khi đến dự án những du khách muốn trải nghiệm, khám phá, check-in sống ảo thì dễ dàng đến khu du lịch này. Tạo sức hút du lịch, tăng lượng khách hàng cho dự án.

Ngược lại những du khách có một ngày vui chơi mệt mỏi ở khu du lịch cũng có thể về dự án lưu trú để tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, không gian trong lành. Tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi, tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, khu du lịch này đã góp phần thu hút hàng, nâng tầm đẳng cấp cho dự án. Giúp dự án ngày càng phát triển và đến gần với khách hàng hơn.
Phía trên là thông tin về khu du lịch sinh thái Bàu Trắng. Qua bài viết này xin chúc quý khách có một chuyến tham quan du lịch tuyệt vời.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

vị trí

LIÊN HỆ

có gì hấp dẫn?