Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Nova Capital Partners là ai? Đã làm được những gì?

..................
Nova Capital Partners là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, định hướng trở thành đối tác đầu tư giá trị, đáng tin cậy hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao góp phần gia tăng giá trị của bất động sản do Novaland đầu tư và phát triển, điển hình với một số dự án như: Marina City Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin chi tiết dưới đây, để hiểu quý khách hơn về thương hiệu này.
Novaworld Mũi Né Marina City là một trong số những dự án vừa được tập đoàn Novaland ra mắt trong năm 2022, gây ấn tượng với bến du thuyền lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 80 ha và quy hoạch toàn dự án hơn 600 ha.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại: Novaworld Mũi Né

Hiện tại dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,.... Bài viết dưới đây chúng tôi có phân tích và cập nhật thông tin chi tiết tại:

- Thông tin & đánh giá nhà phố tại: Nhà phố Nova Mũi Né

- Thông tin & đánh giá biệt thự tại: Biệt thự Nova Mũi Né

- Phân tích & giá bán shophouse tại: Shophouse Nova Mũi Né

Nova Capital Partners là ai?

Nova Capital Partners là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên đầu tư cùng các đối tác liên kết bằng nguồn vốn chủ sở hữu, giúp tạo nên một chuỗi mạng lưới kinh doanh hỗ trợ cho nhau và cùng nhau phát triển, đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và cộng đồng.
Tự hào là doanh nghiệp Việt tham gia nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện khác nhau cùng góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Với hơn 900 tỷ đồng cho hoạt động về giáo dục, sức khỏe, an sinh xã hội, phát triển cộng đồng,...
  • Lĩnh vực đầu tư
Nova Evergreen - công ty thành viên của Nova Capital Partners, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm và dịch vụ cảnh quan chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu sống xanh, trong lành cho khách hàng của Novaland.

Stone Wood - công ty thành viên của Nova Capital Partners, là thương hiệu kinh doanh và thi công lắp đặt các sản phẩm, vật liệu xây dựng, các thiết bị, trang trí nội thất. Nâng tầm không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.
  • Lĩnh vực đầu tư

Novaland Capital Partners đã làm được gì?

Nova Capital Partners đã chú trọng phát triển các mảng cảnh quan xanh cho cộng đồng cư dân và du khách tại các dự án mà Novaland phát triển như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,...
Điển hình với Novaworld Mũi Né có mật độ xây dựng phù hợp, chú trọng vào hình thành các mảng xanh tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường và kiến tạo những giá trị giúp cân bằng giữa con người và thiên nhiên.

Novaland là một trong những doanh nghiệp nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam, đã và đang triển khai các định hướng từng bước phát triển bền vững và hướng đến kinh tế xanh.

Cũng là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong việc áp dụng hệ thống công trình xanh EDGE của tổ chức IFC - World Bank trong thiết kế và thi công dự án.

Cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường, ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành như sử dụng năng lượng xanh, xử lý rác thải tại nguồn hướng đến sự phát triển bền vững. Nhắm mang đến giá trị bền vững và sức khỏe cho cộng đồng dân cư không chỉ của Novaland mà cả các cộng đồng lân cận.

Việc ký kết và hợp tác với các đơn vị chiến lược uy tín này sẽ góp phần gia tăng giá trị của các dự án, nâng cao chất lượng sống xanh, mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Nova Capital Partners còn nằm trong hệ sinh thái Novaland cùng các đối tác có bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu, đề cao các kiến trúc theo tiêu chuẩn nhưng gần gũi với tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Hứa hẹn mang đến những giá trị và lợi ích thiết thực nhất đến với khách hàng.

Qua những thông tin, hy vọng sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách quan tâm về Nova Capital Partners.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ