Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Nova Clinic là ai? Có gì nổi bật?

..................
Nova Clinic là phòng khám đa khoa quốc tế của Nova Healthcare Group thuộc hệ sinh thái Novaland. Nơi đây được xây dựng và phát triển nhằm chăm sóc sức khỏe và đem lại chất lượng y khoa tốt nhất cho người dân.

Đặc biệt, phòng khám sẽ góp mặt tại dự án Novaworld Mũi Né Marina City góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân tại đây.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thương hiệu này ở bài viết dưới đây nhé.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai trong năm 2022, thì có thể tham khảo qua  Novaworld Mũi Né Marina City khi đây là thành phố vịnh du thuyền đầu tiên tại Việt Nam và sở hữu bến du thuyền 80 ha.

Tham khảo thêm thông tin tại: Novaland Mũi Né

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp từng sản phẩm tại:

- Tổng hợp & đánh giá nên mua nhà phố tại: Bán nhà phố Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá nên mua biệt thự tại: Bán biệt thự Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá nên mua shophouse tại: Bán shophouse Novaworld Mũi Né

Nova Clinic là ai?

Nova Clinic là phòng khám đa khoa quốc tế được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Nova Healthcare.

Nơi đây cư dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại chất lượng cuộc sống không chỉ cho cư dân, du khách của hệ sinh thái NovaGroup mà còn góp phần nâng cao chất lượng y tế phục vụ cộng đồng.

Phòng khám Nova Clinic có gì ấn tượng?

Phòng khám Nova Clinic được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, trang bị các thiết bị tiên tiến, đội ngũ y khoa chuyên môn cao hàng đầu nổi tiếng trong và ngoài nước như bệnh viện Y Hà Nội, Medi Verbund AG ( Đức).

Đặc biệt, nơi đây kết nối với các tổ chức y khoa hàng đầu thế giới nhằm mang lại chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bậc nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, hệ thống an ninh, khoa cấp cứu 24/24 chắc chắn quý khách sẽ được đảm bảo về những trường hợp khẩn cấp, giúp khách hàng chủ động về mặt thời gian khám chữa bệnh. Chính vì thế góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.

Phòng khám được vận hành và quản lý bởi đơn vị danh tiếng của Đức, vì thế dịch vụ chất lượng cao luôn luôn đảm bảo đáp ứng mọi mặt về sức khỏe.

Nova Clinic mang lại giá trị gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Nova Clinic ký kết với Medi Verbund AG nhằm đào tạo ra đội ngũ y khoa đầy đủ kiến thức, kỹ năng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn của Đức.

Chính vì điều này, góp phần không chỉ đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cư dân Novaworld Mũi Né mà còn cho cả lợi ích cộng đồng.

Đây là tiện ích nội khu được cho là yếu tố quyết định cho cư dân về ở, góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Sau khi đưa vào vận hành chính thức, chắc chắn đưa dự án trở thành tâm điểm cho du lịch và sức khỏe cho không chỉ riêng cho cư dân mà còn cho toàn tỉnh Bình Thuận.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
Bài viết trên được đội ngũ chuyên gia chia sẻ về Nova Clinic. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi tham khảo thương hiệu chăm sóc sức khoẻ này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá bán tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ