Liên hệ

trang chủ

Thông tin

giá trị mang lại

Nova Consumer Group là ai? Mang đến những giá trị nào?

..................
Nova Consumer Group là thương hiệu kinh doanh mảng nông nghiệp thuộc hệ sinh thái Novaland, ra đời kể từ năm 1992, trở thành thành viên nòng cốt của “tay chơi” lớn nhất nhì trong làng bất động sản Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh mảng nông nghiệp, thương hiệu còn tiếp tục chạy theo cuộc đua với mảng tiêu dùng, tham gia vào thị trường dinh dưỡng, thực phẩm đầy cạnh tranh và khốc liệt hiện nay, đánh dấu cột mốc mới trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Trong bài chia sẻ này, Novaland sẽ mang tới nội dung cần biết về Nova Consumer cho khách hàng và bạn đọc quan tâm, hãy theo dõi kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé.

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer Group là thương hiệu chuyên về lĩnh vực nông nghiệp của tập đoàn NovaGroup, mang sản phẩm chất lường “từ nông trại đến bàn ăn” cho gia đình Việt, là thương hiệu chiến lược và nòng cốt của tập đoàn kinh tế đa ngành có tiềm lực lớn mạnh nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Trong suốt quảng thời gian dài phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu và con số ấn tượng như 9 đơn vị thành viên, đội ngũ nhân viên lên tới 1.500 người, đồng thời có đến 1.000 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Hiện nay hoạt động chủ lực 2 lĩnh vực là nông nghiệp và tiêu dùng, mảng tiêu dùng mặc dù chỉ mới xuất hiện và tham gia vào năm 2019 nhưng đã chiếm đóng vị trí quan trọng, dẫn thay thế mảng nòng cốt của Nova là nông nghiệp, đưa thương hiệu của tập đoàn “bành trướng” và vươn xa.

Nova Consumer Group mang đến những giá trị gì?

Tổng công ty trước nay luôn cung cấp các giải pháp tối ưu và toàn diện cho nông dân cũng như người chăn nuôi Việt, qua việc mang đến vaccine, thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi chất lượng, đồng thời còng mang đến giải pháp kỹ thuật cao, được biết tới với tên gọi cũ là Công ty cổ phần Anova, cho ra đời loạt thương hiệu như Anova Pharma, Anova Tech, Anova Farm, Anova Feed,…

Đây chính là mô hình “Farm – Feed – Food” cốt lõi của Nova Consumer Group, luôn dẫn đầu thị trường nông nghiệp. Trong năm 2021 vừa qua công ty còn phát triển thêm lĩnh vực tiêu dùng, đẩy mạnh các hạng mục sản phẩm dinh dưỡng, thức uống và thực phẩm tiện lợi, sẽ phát triển loạt thương hiệu như Nova Nutrition, Nova Food và Nova Beverage, phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Những mặt hàng thiết yếu được công ty phân phối mạnh mẽ thời gian gần đây là rau củ quả, rượu, cà phê, fast food,… Trong chuỗi siêu thị mini Nova Market, đồng thời công ty còn cung cấp thức ăn dinh dưỡng, đồ uống đóng chai, gia vị, bánh gạo,… Mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tối ưu nhất cho người dùng.
Các mặt hàng thiết yếu được Nova Consumer Group phân phối
Bên cạnh cung cấp loạt giải pháp nông nghiệp và tiêu dùng hiệu quả cho khách hàng, còn đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu khác, đem đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất cho mọi gia đình Việt, là thương hiệu đồng hành cùng mọi nhà trong chiến lược mở rộng quy mô và bành trướng tên tuổi của tập đoàn NovaGroup, xứng danh là đơn vị nông nghiệp, tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Nova Consumer hoạt động ở đâu?

Mục tiêu phát triển của Nova Consumer là “hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp”, để có thể hoạt động hiệu quả nhất, tập đoàn đã lên kế hoạch phát triển rất rõ ràng và cụ thể, nhận được sự hậu thuẫn của NovaGroup, không ngừng mở rộng hệ sinh thái đa ngành.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc lịch sử mới của tập đoàn khi phát triển thêm mảng tiêu dùng, cung cấp các danh mục dinh dưỡng, thức uống và thực phẩm đa dạng cho thị trường, mở ra nhiều hướng đi mới, trở thành cái tên “ông lớn” tiềm năng và lớn mạnh tại Việt Nam.

Mảng nông nghiệp và tiêu dùng mà công ty phát triển sẽ lan rộng đến loạt dự án bất động sản của Novaland. Thời gian tới công ty sẽ cung cấp hàng hóa, thực phẩm thiết yếu cho các khu đô thị Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Marina City Mũi Né,… Là những siêu tổ hợp sắp hình thành, đáp ứng nhanh nhu cầu cơ bản của cộng đồng cư dân với sản phẩm chất lượng, thiết yếu và tiện lợi.

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Nova Consumer Group được thực hiện bởi Novaland. Hy vọng có thể sớm cung cấp thông tin tham khảo cần biết có ích cho khách hàng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Giá trị mang lại

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY