Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Chất lượng giáo dục

Nova Education Group là ai? Chất lượng giáo dục có đảm bảo không?

..................
Nova Education Group là hệ thống giáo dục đạt chứng chỉ quốc tế thuộc hệ sinh thái Novaland. Với các giải pháp đào tạo hiệu quả, đơn vị sẽ mang đến hệ thống giáo dục đa cập bậc chất lượng cao, “ươm mầm” nhiều doanh nhân thời đại mới cho đất nước trong tương lai.

Tại các dự án cao cấp của Novaland, Nova Education cũng sẽ mang tới hệ thống giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ, giúp cư dân yên tâm “an cư lạc nghiệp”, không phải lo về môi trường sinh sống và học tập của con em mình sau này.

Trong bài viết tổng hợp hôm nay, Novaland sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin cụ thể về Nova Education Group. Hãy tìm hiểu qua nội dung cần biết được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Nova Education Group là ai?

Nova Education Group là thương hiệu  thuộc hệ sinh thái Novaland, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp các giải pháp và dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, hơn nữa còn đặc biệt hiệu quả, đạt chứng chỉ quốc tế, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều nhân tài cho Việt Nam trong tương lai.

Vào tháng 3/2021, đơn vị đã cho ra mắt và vận hành trường cao đẳng Nova College, mở ra “lò đào tạo” nhân lực đặc biệt tinh anh cho xã hội, thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, tối ưu tuyệt vời.
Phối cảnh trường cao đẳng Nova
Nova Education còn bắt tay cùng nhiều đối tác tầm cỡ, quy tụ đội ngũ giảng viên tri thức cao, dày dặn kinh nghiệp, hứa hẹn sẽ tạo ra nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai, với chất lượng sánh ngang cùng các nước phát triển trên thế giới.

Những ngành sẽ hoạt động và đào tạo chính là:
 ● Bất động sản.
 ● Du lịch.
 ● Công nghệ.
 ● Kinh doanh thời trang.
 ● Kỹ năng mềm.
 ● Tổ chức sự kiện, hội nghị.
 ● Định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội việc làm.

Chất lượng giáo dục Nova Education có đảm bảo không?

Đây sẽ là môi trường phát triển thể chất, tri thức toàn diện cho thế hệ tinh hoa tương lai, với các hệ thống giáo dục đa cấp bậc, từ cấp mầm non cho đến cao đẳng, đại học, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho học sinh sinh viên, không những cung cấp nguồn nhân lực “khủng” mà còn đào tạo nhiều tinh anh cho xã hội, là những doanh nhân thời đại mới đầy hứa hẹn.

Những con số biết nói về nhân lực, đội ngũ giảng viên, trang thiết bị học tập, không gian kiến trúc trường học đều cực kỳ vượt bậc, giúp thế hệ trẻ có được môi trường đào tạo toàn diện, được lựa chọn lĩnh vực yêu thích, đảm bảo công ăn việc làm trong tương lai, có một cuộc sống tốt đẹp và đầy hy vọng.
Mô hình giáo dục đa cấp bậc của Nova Education
Bên cạnh 7 lĩnh vực chính, còn đưa vào thêm những lĩnh vực như điều dưỡng, hàng không, nhà hàng khách sạn,… Tạo ra môi trường giáo dục tiềm năng cho thế hệ tương lai của đất nước.

Hơn nữa, doanh nghiệp còn hỗ trợ học bổng cho học sinh sinh viên, dành tặng nhiều suất du học khủng qua việc liên kết với các ngôi trường quốc tế như Maine Central Institute ở Mỹ, College De Paris ở Pháp, mở ra vô vàn cơ hội cho lứa tuổi tinh hoa của tổ quốc.
Hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên của Nova Education Group

Nova Education Group xuất hiện tại các dự án nào của Novaland?

Trong năm 2021, Nova Education Group đã triển khai xây dựng hệ thống giáo dục tại khu đô thị Aqua City, đưa vào siêu tổ hợp vệ tinh thông minh của Novaland trường mầm non và tiểu học chất lượng, khiến cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án yên tâm với chất lượng sống cũng như học tập sau này của con em mình.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tập trung phát triển và xây dựng hệ thống trường học chất lượng cao tại các tổ hợp sinh thái đẳng cấp khác như Novaworld Phan Thiết, đào tạo tài năng không chỉ cho Novaland mà còn cho quốc gia, góp phần giúp Việt Nam không ngừng phát triển.

Không những thế, sắp tới Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nghỉ dưỡng mới nhất vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại khu vực Mũi Né với tổng diện tích 670 ha cũng sẽ được phát triển và xây dựng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, kèm theo đó là chuỗi sản phẩm cũng như các công trình tiện ích đẳng cấp sẽ xuất hiện, giúp đem đến nhiều giá trị nổi bật cho dự án cũng như khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Marina City Mũi Né

Tốt nghiệp tại các ngôi trường tại đây, sinh viên còn có thể làm việc cho các siêu tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn của tập đoàn, đảm bảo mức lương cao, công việc ổn định, mở rộng cánh cửa hướng đến tương lai tươi sáng cho nhiều bạn trẻ nhiệt huyết.

Trên đây là một vài góc nhìn của Novaland về Nova Education Group. Hy vọng rằng bài viết sẽ hiệu quả và có ích đặc biệt với quý khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Chất lượng giáo dục

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY