Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Trải nghiệm mang lại

Nova Entertainment & Media là ai? Mang đến những trải nghiệm gì?

..................
Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên vận hành và phát triển dịch vụ giải trí, các chương trình biểu diễn tại các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai và đầu tư.

Nằm trong hệ sinh thái NovaTourism, Nova E&M được ra đời mang sứ mệnh nổi bật, giúp quảng bá văn hóa, phong cách sống và đất nước ra ngoài thế giới.

Không những vậy, Nova E&M đây còn là cầu nối giữa nghệ sĩ với hệ sinh thái Novaland.

Nova Entertainment & Media là ai?

Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên phát triển về mảng Festival với các chương trình giải trí và nghệ thuật tại các dự án đô thị du lịch do Novaland phát triển, được chính thức ra mắt kể từ tháng 8/2020.

Hiện tại thương hiệu đang do Ông Nguyễn Thanh Tùng đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc của công ty, thời gian qua đã phát triển không ngừng nghỉ, giúp đem lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng cũng như đối tác.
Kể từ năm 2019 đến nay, tập đoàn Novaland đã và đang phát triển các thương hiệu lớn trên thị trường nghỉ dưỡng nổi bật với Novaworld, NovaBeach và NovaHills.

Ngoài ra, còn kết hợp cả thương hiệu Nova Tourism nhằm đem lại nhiều giá trị cho các dự án mà tập đoàn đang triển khai/

Theo như định hướng phát triển, đơn vị sẽ bắt tay hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế nhằm phát triển các chương trình có quy mô lớn và bài bản.

Hiện tại trụ sở chính của công ty đang đặt tại số 88 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hoạt động đến nay đã gần 2 năm, đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng, nhiều đối tác, cơ quan ban ngành hỗ trợ Nova E&M phát triển và hoạt động, đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng cũng như khách hàng.

Nova E&M mang đến những trải nghiệm gì?

Với định hướng cũng như mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân của tại các dự án do Novaland phát triển, mang đến những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ cho du khách mỗi khi đặt chân đến:

Nova Entertainment & Media hoạt động trong các mảng chính như:
 ● Điện ảnh.
 ● Truyền thông.
 ● Thời trang.
 ● Học viện Nghệ Thuật.
 ● Quản lý nghệ sĩ.
 ● Tổ chức sự kiện, biểu diễn, các cuộc thi hoa hậu.
Nhiều chương trình, sự kiện, cuộc thi sẽ được tổ chức bài bản như đại nhạc hội, tuần lễ thời trang, cuộc thi sắc đẹp quốc tế,… Diễn ra tại các tiện ích quy mô trong và ngoài trời ở nhiều dự án do Novaland phát triển.
Thời gian qua hàng loạt tiện ích để tổ chức các chương trình, sự kiện tầm cỡ ngày càng được tập đoàn Novaland cho ra mắt càng nhiều, ấn tượng phải kể đến trung tâm Aqua Arena có sức chứa lên tới 10.000 người, sân vận động Aqua Sport Complex có sức chứa lên tới 15.000 người, và các công viên chủ đề, quảng trường biển,…

Trong tương lai sẽ có nhiều chương trình cũng như các sự kiện có quy mô nổi bật sẽ được triển khai, điển hình là lễ hội thời trang quốc tế “Vietnam International Fashion Festival”, dạ tiện “Ngôi sao – Stars by Night Party”, Nova Concert,…
Trung tâm biểu diễn Aqua Arena của khu đô thị Aqua City

Nova E&M – điểm nhấn tại các dự án của Novaland

Nova F&M góp phần phục vụ và đáp ứng nhiều nhu cầu cho cộng đồng cư dân của Novaland, đồng thời kiến tạo “điểm đến” hấp dẫn cho nhiều địa phương.

Những đêm nhạc hội, sự kiện tuần lễ thời trang hay các quốc thi sắc đẹp lớn sẽ trình diễn tại các khu đô thị lớn như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm Novaworld Phan Thiết, Marina City Novaland,… Hứa hẹn trong tương lai sẽ thu hút lượng du khách du lịch lớn đến tham quan và vui chơi giải trí.
Không những vậy, Nova E&M còn gắn kết nhiều nghệ sĩ với hệ sinh thái Novaland, là cầu nối tạo dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với các nghệ sĩ, làm nên điểm nổi bật ấn tượng của các dịch vụ và sản phẩm NovaGroup.

Với nhiều chương trình văn hóa, giải trí, biểu diễn nghệ thuật độc đáo, du khách và khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động mới lạ, đặc sắc, đong đầy kỷ niệm cùng bạn bè, người thân, trong không khí vui tươi, nhộn nhịp hệ thống mang lại.

Nova E&M được ra đời với mục tiêu nhằm giúp các dự án của Novaland trở thành điểm du lịch đẳng cấp và nổi bật nhất tại khu vực. Không những thế còn giúp các dự án trở nên hấp dẫn hơn, trở thành điểm dừng chân hàng đầu của mọi du khách, với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ quốc tế.

Trên đây là một số thông tin được chia sẻ về Nova Entertainment & Media , hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Trải nghiệm mang lại

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY