Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Giá trị mang lại

Nova FnB là ai? Mang đến những giá trị gì cho dự án của novaland?

..................
Nova FnB là đơn vị thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên phát triển và vận hành loạt thương hiệu về ẩm thực như nhà hàng, quán bar và quán coffee, mang tới trải nghiệm đa dạng cho khách hàng.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ ẩm thực phong phú trong các dự án của tập đoàn Novaland, vận hàng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm đặc sắc và sinh động nhất.

Trong bài viết sau đây, Novaland sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về Nova F&B cho bạn đọc và khách hàng quan tâm. Hãy tham khảo qua bài viết để có thêm thông tin tham khảo trọng tâm và hữu ích về thương hiệu này nhé.

Nova FnB là ai?

Nova FnB là đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, đặc biệt là thương hiệu chủ chốt của Nova Services Group, sẽ được ra mắt hàng loạt thương hiệu mới trong năm 2022, với giám đốc điều hành là Bà Võ Đoàn Thùy.

Thương hiệu Nova FnB vận hành loạt thương hiệu nhà hàng, coffee, bar nổi tiếng, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên toàn thế giới, kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền hoặc tự chủ.

Chuyên vận hành kinh doanh ẩm thực, với các món ăn và thức uống phong phú, đặc biệt nổi tiếng hàng đầu, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất.

Theo đó, Nova FnB sẽ quản lý chuỗi nhà hàng, cà phê và mô hình ẩm thực kết hợp giải trí đặc sắc, tạo ra giá trị mới lạ cũng như khác biệt trên thị trường.

Nova FnB mang tới gì cho các dự án của Novaland?

Hệ thống thương hiệu FnB sẽ xuất hiện tại dãy phố thương mại trong các dự án 1.000ha của Novaland như Aqua City, dự án Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm,… Là những khu đô thị vệ tinh thông minh, hình thành nhiều khu shophouse sầm uất và tiềm năng.
Các dãy phố thương mại sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực phong phú và đặc sắc nhất, bên trong siêu đô thị biển – du lịch – sức khỏe của Novaland, có thể giúp khách hàng có dịp khám phá ẩm thực, giải trí đặc sắc với người thân và gia đình.

Nova FnB đang chiếm sống cực mạnh trên thị trường, đơn vị sẽ hợp tác với nhiều thương hiệu nửa thời gian tới, làm phong phú hóa hệ thống ẩm thực tại các khu nghỉ dưỡng nghìn ha, mang tới trải nghiệm văn hóa độc đáo và đặc sắc cho du khách trong nước, quốc tế.

Những góc phố thương mại trong các dự án của Novaland còn mang những phong cách và chủ đề khác nhau, đặc biệt có điểm chung là đa dạng sắc màu, sầm uất và phồn vinh, tạo nhiều yếu tố động bên trong không gian nghỉ dưỡng tỉnh, tối ưu trải nghiệm của tất cả khách hàng.

Nova F&B cung cấp những dịch vụ gì?

Sự xuất hiện của nhà hàng, coffee và mô hình ẩm thực kết hợp giải trí đa sắc màu sẽ mang tới “thiên đường” ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng, đây là các lĩnh vực chủ chốt, mang tên thương hiệu tầm cỡ, nổi tiếng ở tại Việt Nam, đồng thời còn quy tụ loạt thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

Loạt thương hiệu nổi tiếng về nhà hàng là Mango Tree Worldwide (Thái Lan), Jumbo Seafood (Singapore), hay Crystal Jade Palace, Dynasty House, The Dome Dining,… Mang tới thế giới ẩm thực phong phú và hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt có dịp thưởng thức các nền văn hóa ẩm thực khác nhau, được nhiều đầu bếp tài ba làm ra.

Bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu coffee nổi bật như cà phê PhinDeli – thương hiệu do chính Nova FnB phát triển, hoặc Saigon Casa Café, Gloria Jean’s Coffees, Mojo Coffee, Cô Ba Rooftop,… Không gian chill và thư giãn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, có dịp thưởng thức thức uống tuyệt vời.
Nova FnB sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu khác, vận hành hệ thống ẩm thực đa dạng và phong phú, đặc biệt mang tới trải nghiệm thiết yếu tuyệt vời nhất cho khách hàng và cộng đồng.
Bài viết trên đây, Novaland đã chia sẻ qua hệ thống Nova FnB. Hy vọng có thể cung cấp nhiều thông tin có ích và quan trọng cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Giá trị mang lại

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY