Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Định hướng phát triển

Nova Football là ai? Có định hướng phát triển ra sao?

..................
Nova Football là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo những tiêu quốc tế hiện đại, mang đến những chương trình đào tạo độc đáo, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để mang đến sự hoàn thiện cho hệ sinh thái Novaland, đang rất nỗ lực để phát triển bóng đá chuyên nghiệp với mong muốn trở thành sứ giả truyền tải thông điệp xây dựng lối sống khỏe mạnh, nâng cao thể chất của người dân Việt Nam.

Đặc biệt, thương hiệu hiện đang xuất hiện tại dự án Aqua City, thời gian cũng sẽ xuất hiện tại các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina City,...

Vậy Nova Football là ai? Mang đến cho khách hàng những dịch vụ gì hấp dẫn? Cùng đồng hành với chúng tôi trong những chia sẻ thú vị sau đây để khám phá thêm những điểm độc đáo về thương hiệu này.

Nova Football là ai?

Nova Football là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, vừa được Nova Services thành lập trong năm 2021. Đây là một trong những thương hiệu mới vừa được ra mắt tại hệ sinh thái của Nova Group, góp phần mang đến những dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt.

Nova Football được ra mắt với sứ mệnh mang đến cho nền bóng đá Việt Nam những nhiệm vụ phát triển và đào tạo bài bản, tìm kiếm những tài năng nhí cho nước nhà. Nơi đây sẽ là một môi trường đào tạo chuyên sâu, tuân theo những tiêu chuẩn bóng đá Brazil hiện đại.

Theo đó, doanh nghiệp đang rất nỗ lực để khẳng định được những giá trị thiết thực tạo ra đến với đời sống xã hội, từ đó xây dựng nên một nền tảng vững chắc để phát triển nền bóng đá nước nhà, từ đó trở thành một trong những thị trường tiềm năng cho các nền bóng đá nổi tiếng toàn cầu.

Nova Football cam kết mang đến những chương trình đào tạo tiến tiến, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, từ đó tạo nên một thế hệ cầu thủ bóng đá mới với tiềm năng ưu việt và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Tại đây sẽ là nơi làm việc của một đội ngũ huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc tại các nền bóng đá nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đồng thời cũng đã có chứng chỉ đào tạo Quốc tế, đảm bảo tốt nhất những giá trị đến với trẻ thơ.

Đến với Nova Football, trẻ nhỏ sẽ được phát triển thể chất một cách toàn diện, không chỉ giúp trẻ cải thiện được sức khỏe tốt mà còn tăng sức đề kháng, giúp cho xương được phát triển khiến chiều cao được tăng trưởng tối đa.
Không chỉ thế, môi trường dạy và học tại Nova Football cũng sẽ giúp trẻ phát triển được khả năng giao tiếp khi môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ đó giúp cho khả năng ngôn ngữ và khả năng teamwork cũng được tăng cao.

Với đối tượng trẻ nhỏ yêu thích bóng đá, đến với nơi đây sẽ giúp cho tình yêu ngày càng lớn khi được học trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời cũng được tham gia những chương trình ngoại khóa hấp dẫn, mang đến sự hài lòng sau khi tham gia các khóa học tại Nova Football.

Theo đó, tại Nova Football sẽ được trang bị một cơ sở vật chất hiện đại, được tính toán kỹ lưỡng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ nhỏ những sự thoải mái khi tiếp cận được với bộ môn thể thao “vua”.

NovaFootball có định hướng phát triển ra sao?

Theo Nova Group chia sẻ, Nova Football sẽ mang đến những khóa học dành cho các em thiếu nhi, có độ tuổi từ 5 - 16 tuổi yêu thích vận động và đam mê với bộ môn bóng đá. Tất nhiên, các em sẽ không cần yêu cầu kỹ năng sẵn có, tất cả sẽ được phát triển dưới sự dẫn dắt của những chuyên viên giàu kinh nghiệm.
Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về thương hiệu Nova Football, mong rằng quý khách hàng đã có thể nắm bắt được cho mình thêm những khía cạnh toàn diện hơn về doanh nghiệp mới này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Định hướng phát triển

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY