Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Trải nghiệm mang lại

Nova Golf Clubs là ai? Trải nghiệm ở đâu?

..................
Nova Golf Clubs là đơn vị thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên vận hành chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ khách hàng vượt trội.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Nova Golf Clubs hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như giá trị cực kỳ hấp dẫn trong tương lai.

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs là thương hiệu phát triển và vận hành sân Golf tiêu chuẩn PGA thuộc hệ sinh thái do tập đoàn NovaGroup phá triển.
 
Thương hiệu đã chính thức hoạt động kể từ ngày 12/8/2020, do Bowles Andrew Jon là người đại diện pháp lý.

Hiện tại đang có trụ sở tại địa chỉ là 65 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, với ngành nghề chính là vận hành các cơ sở thể thao, bộ môn Golf được nhiều cư dân thượng lưu ưa chuộng, đam mê thời gian qua.
Hệ thống sân Golf sẽ được vận hành bởi đội ngũ quản lý, chuyên gia hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhằm đủ điều kiện để tổ chức các cuộc thi và giải đấu cho cộng đồng " Golf thủ " cả trong và ngoài nước.
Đội ngũ quản lí được đào tạo chuyên nghiệp của sân golf tiêu chuẩn quốc tế

Nova Golf mang đến những trải nghiệm gì cho khách hàng?

Nhờ việc kí hết và hợp tác với PGA America, đây sẽ là đơn vị đảm nhiệm vận hành và phát triển sân Golf, cũng như sẽ tổ chức các giải đấu Golf quốc tế chuyên nghiệp, với những giải thưởng hấp dẫn nhằm giúp thu hút được nhiều khách hàng.

Với mục tiêu sẽ phục vụ cho hơn 60.000 du khách trong và ngoài nước cũng như tổ chức nhiều giải đấu hằng năm, Nova Golf Clubs còn tổ chức nhiều khóa học chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ, tuyển dụng nguồn nhân lực uy tín, chất lượng, giúp đơn vị phát triển bền vững và lâu dài.
Hơn nữa du khách ghé thăm, chơi Golf còn được hưởng nhiều tiện ích trong khu nghỉ dưỡng cao cấp, hấp dẫn, đặc biệt đa dạng như ẩm thực, thể thao, giải trí, thời trang, âm nhạc, chăm sóc sức khỏe,…

Tất cả các dự án lớn của tập đoàn Novaland luôn có sự hiện hữu của loạt tiện ích quảng trường, vườn BBQ, sân vận động có sức chứa khủng, và đặc biệt là hệ thống Golf tiêu chuẩn PGA đẳng cấp quốc tế, phục vụ nhiều hoạt động giải trí thú vị, xứng tầm ngay tại Việt Nam.

Trải nghiệm Nova Golf Clubs ở đâu?

Nova Golf Clubs vận hành và phát triển chuỗi tiện ích sân Golf tiêu chuẩn PGA quốc tế trong chuỗi dự án Novaworld.

The PGA of America là hiệp hội Golf chuyên nghiệp và quy mô tại Mỹ, phát triển hệ thống sân Golf tiêu chuẩn PGA tại các dự án lớn của Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt, sắp tới sẽ là Novaworld Mũi Né,…

Đây sẽ là tiện ích đẳng cấp và hấp dẫn bậc nhất tới các dự án của Novaworld, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động 2 sân Golf tại Novaworld Phan Thiết:
 ● PGA Ocean Course.
 ● PGA Garden Course.
Thực tế sân golf PGA Ocean Course 18 lỗ
Hiện tại, còn đang tập trung và tiến hành nâng cấp phát triển hệ thống sân Golf 18 lỗ tại dự án Novaworld Đà Lạt, lên kế hoạch triển khai xây dựng các sân Golf tại khu vực Cần Thơ, Đồng Tháp,....

Với cơ sở vật chất cao cấp, , quy mô rộng lớn, chuỗi tiện ích sân Golf hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng, đặc biệt là các “Golf thủ”, có cơ hội để phát triển thêm nhiều kỹ năng cho mình.

Nova Golf Clubs mang đến chuỗi tiện ích hàng đầu, hơn nữa còn đẳng cấp xứng tầm với khách hàng thượng lưu, là lựa chọn trải nghiệm không thể bỏ qua tại các dự án mà tập đoàn Novaland phát triển trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin được Novaland chia sẻ về Nova Golf Clubs, hy vọng những nguồn tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Trải nghiệm mang lại

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY