Liên hệ

trang chủ

thông tin

Nova Healthcare Group là ai? Đã làm được những gì trong thời gian qua?

..................
Nova Healthcare Group là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, là hệ thống chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của tập đoàn, được ra đời với mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Theo đó, Nova Healthcare sẽ cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới cũng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình khám, chữa bệnh.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu chính là “Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp”, với mục tiêu trở thành hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Nova Healthcare Group là ai?

Nova Healthcare Group là thành viên trực thuộc hệ sinh thái Novaland, được ra đời với mục đích phát triển hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế. Cung ứng chuỗi dịch vụ chăm sức sức khỏe hiện đại, mang đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Nova Healthcare Group chính là mảnh ghép vô cùng quan trọng trong sự hoàn chỉnh của hệ sinh thái Novaland, mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Đồng thời còn tạo nên những giá trị thiết thực cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Theo kế hoạch phát triển, trong giai đoạn đầu đơn vị sẽ chú tâm đến việc phục vụ dân cư cùng du khách tại các dự án lớn là Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và Aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Từ đó mang đến những trải nghiệm sống chất lượng và tiếp tục mở rộng phục vụ đến cộng đồng dân cư, tạo nên những giá trị thiết thực cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Để có thể gia tăng giá trị tài sản của khách hàng và hoàn thiện hệ sinh thái Novaworld, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp đồng với các đối tác uy tín như: Philips, Siemens Healthineers,… Để phát triển một hệ thống y tế toàn diện tại các “siêu dự án”.
Lễ kí kết hợp tác giữa Nova Healthcare Group và Philips

Nova Healthcare đã làm được những gì trong thời gian qua?

Tính đến thời điểm hiện tại, Nova Healthcare Group đã chính thức ra cho mắt một số phòng khám chuyên khoa cùng mô hình Bác sĩ gia đình và sơ cấp cứu ban đầu cùng kết hợp với nhà thuốc và hệ thống khám chữa bệnh hội chẩn từ xa tại khu đô thị Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết và trong thời gian sắp tới sẽ là Novaworld Mũi Né.

Bên cạnh đó, Nova Healthcare cũng đã đưa vào hoạt động Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng trang thiết bị y tế hiện đại.
Theo dự kiến, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medi sẽ được đưa vào vận hành tại Novaworld Phan Thiết trong năm 2022, hoạt động dưới hình thức liên doanh và được quản lý - vận hành bởi Hiệp Hội y tế Medi Verbund.

Đến năm 2023, Nova Healthcare Group sẽ cần đến 40.000 nhân lực, nhất là đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, bao gồm: đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn cao,… Để những phòng khám có thể nhanh chóng được đưa vào vận hành.

Hiện tại, Nova Healthcare Group đã hợp tác với rất nhiều những đối tác chiến lược, tiêu biểu như: Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn, Công ty G.E, Công ty SYSMEX, Công ty Roche Diagnostics, Công ty OLYMPUS,… Sự kết hợp này sẽ mang đến cho khách hàng vô vàn những lợi ích thiết thực.

Vừa qua là những thông tin giới thiệu về Nova Healthcare Group, mong rằng khách hàng sẽ đánh giá được những giá trị thiết thực của thương hiệu mang đến cho hệ sinh thái Novaland.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

thông tin

LIÊN HỆ

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY