Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Các dự án quản lý

Nova Hospitality là ai? Quản lý và khai thác dự án nào?

..................
Nova Hospitality là thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín thuộc Nova Services Group và là thành viên chủ yếu trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland, chuyên phát triển và khai thác hệ thống khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp, tại các dự án đô thị và đô thị du lịch của tập đoàn.

Vậy Nova Hospitality Group là đơn vị như thế nào? Hiện đang hoạt động ra sao? Quản lý dự án nào? Hãy xem qua bài viết được chia sẻ bởi Novaland dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nova Hospitality là ai?

Nova Hospitality là thương hiệu chuyên quản lý và khai thác hệ thống khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp tại các dự án đô thị và đô thị du lịch quy mô ngàn ha của tập đoàn Novaland.
Thực tế khách sạn Mercure Vũng Tàu
Thực tế khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu 
Thực tế Azerai cần thơ 
Đơn vị được thành lập từ năm 2015, hoạt động trong mảng kinh doanh bất động sản, là thành viên của NovaGroup – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Nova Hospitality định hướng trở thành đơn vị phát triển và khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn uy tín, chuyên nghiệp vượt bậc nhất Việt Nam, cung cấp nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thương hiệu Nova Hospitality còn thuộc Nova Services Group, được đầu tư và phát triển mạnh mẽ thời gian qua, hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu cho tất cả khách hàng và du khách.

Qua quá trình hoạt động năng suất, thương hiệu đã đạt được những thành quả vang dội như: Top 1 & Top 2 Hotel in Vũng Tàu, với các dự án khách sạn như Mercure Vũng Tàu và Ibis Styles Vũng Tàu; Top 1 Hotel in Cái Rang & Cần Thơ, với dự án khách sạn Azerai Cần Thơ.

Nova Hospitality Group hoạt động như thế nào?

Nova Hospitality quản lý và khai thác loạt điểm đến resort, khách sạn đỉnh cao của NovaGroup, hợp tác cùng các thương hiệu vận hành quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới, đưa du khách đến với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong đó, các thương hiệu vận hành quốc tế “bắt tay” cùng Nova Hospitality quản lý chuỗi khách sạn, resort của Novaland là Movenpick, MGallery, Novotel,… Đây là các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm cực kỳ phong phú, đặc biệt mang tới dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu cho khách hàng.

Thông qua Nova Hospitality, du khách sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và đặc sắc trong những không gian lưu trú đẳng cấp, sang trọng bậc nhất, đặc biệt còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện ích sinh động trong các khu đô thị vệ tinh và khu nghỉ dưỡng của Novaland, đong đầy vô vàn kỷ niệm khó quên cùng gia đình.

Sắp tới đây, đơn vị sẽ tiếp tục phát triển và khai thác các điểm đến nghỉ dưỡng, khách sạn khác Novaland cho ra mắt, tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp và chất lượng cao, đảm bảo cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hàng đầu và định hướng phát triển lâu dài.

Nova Hospitality quản lý và khai thác dự án nào của Novaland?

Các dự án đô thị và đô thị du lịch nghìn ha của Novaland có sự tham gia quản lý, khai thác của Nova Hospitality Group là: Novaworld Hồ Tràm, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, Novaworld Phan Thiết,… Đây là những khu đô thị có quy mô đặc biệt tầm cỡ, kiến tạo nơi dừng chân nghỉ dưỡng, resort cao cấp cho đông đảo du khách.
Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm
Thực tế dự án NovaHills Mũi Né
Phối cảnh dự án Novawworld Phan Thiết
Những khách sạn đẳng cấp, sang trọng và nổi tiếng có sự góp mặt của Nova Hospitality là Movenpick Phan Thiết, Anantara Mũi Né Resort, Mercure Hotels Vũng Tàu, Novotel Phan Thiết,… Quản lý và khai thác nơi lưu trú hoàn hảo, sang trọng bậc nhất.
Phối cảnh khách sạn Movenpick Phan Thiết 
Phối cảnh khách sạn Novotel Phan Thiết 
Thực tế dự án Anantara Mũi Né Resort
Thời gian tới, Nova Hospitality cũng sẽ tham gia quản lý các siêu đô thị du lịch – nghỉ dưỡng mới của Novaland như Marina City Mũi Né, hứa hẹn cung cấp nhiều trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm hàng đầu cho tất cả khách hàng.

Có thể thấy thương hiệu đang hoạt động rất tích cực và sôi nổi, cung cấp sản phẩm vừa tiềm năng vừa chất lượng cho khách hàng, đặc biệt đạt được nhiều lòng tin, dần phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Nova Hospitality được thực hiện bởi Novaland. Hy vọng rằng thông tin vừa mang đến có thể hỗ trợ và tư vấn nội dung liên quan có ích cũng như hiệu quả cho khách hàng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

các dự án quản lý