Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

NOVA id là gì? có điểm gì nổi bật?

..................
Nova ID là sản phẩm ứng dụng công nghệ số của tổng công ty Nova Tech. Với mục đích để khách khách hàng kết nối tương tác với tất cả sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Novaland.

Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt ở hầu hết tất cả các dự án do Novaland phát triển và gần nhất sẽ có mặt ở siêu dự án Novaworld Mũi Né.

Mời quý khách cùng chúng tôi giải đáp tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này ngay bài viết dưới đây.
Novaworld Mũi Né Marina City là tổ hợp nghỉ dưỡng vừa chính thức được chủ đầu tư Novaland công bố vào tháng 8/2022, dự án sở hữu chuỗi tiện ích hấp dẫn nổi bật với bến du thuyền lên đến 80 ha và các dòng sản phẩm với thiết kế độc đáo.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Novaland Mũi Né

Ngoài ra, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án, thì bài viết dưới đây chúng tôi có phân tích và tổng hợp chi tiết:

- Phân tích & tổng hợp nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Phân tích & tổng hợp biệt thự tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né

- Phân tích & tổng hợp shophouse tại: Shophouse Novaworld Mũi Né

Nova ID là gì?

Nova ID là công cụ kết nối người dùng với sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup do của đơn vị Nova Core - một thành viên của tổng công ty NovoTech quản lý.

Hiện tại, đây là ứng dụng giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ như: Bất động sản, nhà hàng, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, gym, tiêu dùng,…

Và còn có chức năng bán hàng, tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện. Khi hoàn thiện sẽ nhiều chính sách và chức năng hiện đại hơn như: bán hàng, cung cấp và giao nhận sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức điện tử.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các bất động sản thích hợp để sở hữu hay thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ, tiện ích hiện đại. Mang các trải nghiệm thời 4.0 mua bán, giao nhận các sản phẩm dịch vụ ngay tại nhà chỉ cần một cái điện thoại.

NovaID có điểm gì nổi bật?

Nova ID sẽ giới thiệu và kết nối tất cả các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Novaland đến với quý khách hàng, cùng với dịch vụ bán hàng có nhiều chính sách hiện đại phục vụ sự hài lòng của khách hàng.

Chính sách cung cấp và giao nhận sản phẩm, dịch vụ có thể giao nhận bằng hình thức điện tử. Chính sách này được áp dụng tùy thuộc vào quy định, đặc tính, tính năng của sản phẩm, dịch vụ và được thể hiện trên ứng dụng.

Chính sách bảo hành, khiếu nại đổi trả, được quy định riêng tại từng sản phẩm, dịch vụ tương ứng, có trách nhiệm tiếp nhận và phản hồi về thông tin khiếu nại của khách hàng trong vòng 07 ngày.

Chính sách bảo đảm an toàn giao dịch chỉ áp dụng đối với các sản phẩm, dịch vụ được phép thực hiện thanh toán trực tuyến trên NovaID.

Khách hàng có thể quản lý căn biệt thự mọi lúc để yên tâm đi ra khỏi nhà. Còn có thể kiểm tra, điều khiển, khai thác thông tin lưu trú qua ứng dụng này. Hoặc được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe 24/24 và hoặc có thể mua sắm giao hàng hóa nhanh chóng.

Đặc biệt, sẽ luôn đảm bảo thông tin khách hàng. Cùng với chương trình tích điểm với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Nova ID mang lại gì cho dự án Novaworld Mũi Né Marina City?

Ứng dụng này đã có mặt tại Novaworld Phan Thiết và nhiều dự án nghỉ dưỡng khác mà tập đoàn triển khai. Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nơi đây và trong thời gian không xa sẽ có mặt trong Novaworld Mũi Né Marina City.

Ứng dụng Nova ID sẽ đem đến cho khách hàng tại dự án các trải nghiệm dịch vụ một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm thời gian công sức của khách hàng. Nên sẽ tạo ra ấn tượng tốt về dự án và cả hệ sinh thái Novaland.

Với sự thuận tiện trong việc trải nghiệm các dịch vụ, có cuộc sống tiện nghi hiện đại. Sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến an cư sinh sống tạo thuận lợi cho việc khai thác thương mại tăng doanh thu cho các nhà đầu tư ở đây.

Nó cũng góp phần tăng tính hiện đại của dự án. Nên sẽ tăng đẳng cấp, thúc đẩy giá bán bất động sản ở đây tăng cao.

Tóm lại dưới sự góp mặt tại dự án sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng hiện đại, tuyệt vời. Và là nơi tụ họp của giới thượng lưu về an cư trải nghiệm tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
Phía trên là thông tin của Nova ID, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá bán tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ