Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Nova Industry là ai? Đóng góp gì cho Novaworld Mũi Né?

..................
Nova Industry là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, được định hướng và thành lập năm 2021 với mục đích hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp lắp ráp, xây dựng.

Thương hiệu sẽ là mảnh ghép còn thiếu để hỗ trợ Marina City Mũi Né phát triển.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi về thương hiệu qua bài viết được chia sẻ chi tiết dưới đây.
Novaworld Mũi Né Marina City dự án mới nhất vừa được công bố từ phía chủ đầu tư Novaland, hiện tại đang là tâm điểm trên thị trường khi thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu mức giá hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại: Novaworld Mũi Né

Ngoài ra, dưới đây chúng tôi có phân tích và cập nhật từng dòng sản phẩm sẽ triển khai tại dự án như:

- Thông tin & đánh giá nhà phố tại: Nhà phố Nova Mũi Né

- Thông tin & đánh giá biệt thự tại: Biệt thự Nova Mũi Né

- Phân tích & giá bán shophouse tại: Shophouse Nova Mũi Né

Nova Industry là ai?

Nova Industry là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng các công trình, sản xuất linh kiện điện tử, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Với tham vọng xây dựng đế chế ngành công nghiệp để phục vụ cho các dự án của Novaland nói riêng và chinh phục các dự án khác. Hiện nay thương hiệu đang có 2 công ty con là Nova E&C và Nova Tân Viễn Đông.

Nova E&C hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân sự và công nghiệp, định hướng trở thành tổng thầu: thi công và quản lý như xây lắp, hạ tầng, nội thất, nhôm kính,… Với tầm nhìn trở thành cty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

 Đang thi công phân khu Florida Novaworld Phan Thiết, thương hiệu sẽ thi công toàn bộ kết cấu, hoàn thiện cấu trúc, hệ thống điện với gói thầu lên tới 1000 tỷ đồng.

Nova Tân Viễn Đông là công ty chuyên sửa chữa, sản xuất cano, du thuyền. Thương hiệu vừa khai trương nhà máy đóng tàu tại Hồ Chí Minh với mục tiêu đóng các dòng hạng sang để phục nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng Novaland cũng như các siêu dự án có bến du thuyền điển hình với Novaworld Mũi Né Marina City.

Nova Industry đóng góp gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Hiện nay, Novaworld Mũi Né Marina City vừa được chủ đầu tư Novaland triển khai với quy mô hơn 600 hecta và bến du thuyền 80 hecta thì Nova Industry là nhân tố không thể thiếu trong quá trình phát triển của dự án.

Là mắt xích quan trọng trong dự án, bởi dự án này có bên du thuyền lớn nhất Đông Nam Á với sức chứa hơn 1000 du thuyền.

Nova E&C gần như sẽ đảm nhận vai trò xây dựng tại dự án Novaworld Mũi Né Marina City bởi những thành công trong việc xây dựng các dự án trước của tập đoàn.

Chúng tôi đánh giá hệ sinh thái của Novaland đang hình thành và trải dài các ngành nghề, các ngành nghề này sẽ hỗ trợ nhau tạo ra bước đệm vững chắc cho sự phát triển của tập đoàn trong tương lai gần.
Phối cảnh dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về Nova Industry, hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ