Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Nova Lifestyle là ai? cung cấp các dịch vụ gì?

..................
Nova Lifestyle là đơn vị thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland, thương hiệu này là chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao và thể hình với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ góp mặt tại dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland triển khai, nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho cư dân tại đây.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi về thương hiệu này ở bài viết phía dưới này nhé.
Novaworld Mũi Né Marina City là một trong số những dự án vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt vào tháng 8/2022, hiện tại đang là tâm điểm trên thị trường nhờ sở hữu chuỗi tiện ích hấp dẫn và giá bán vô cùng ưu đãi.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại: Marina City Mũi Né

Ngoài ra, dưới đây chúng tôi có phân tích và cập nhật từng dòng sản phẩm sẽ triển khai tại dự án như:

- Thông tin & đánh giá nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Thông tin & đánh giá biệt thự tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né

- Phân tích & giá bán shophouse tại: Shophouse Novaworld Mũi Né

Nova Lifestyle là ai?

Nova Lifestyle là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận hành trung tâm phức hợp thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thuộc hệ sinh thái Novaland.

Nơi đây tập trung các thương hiệu nổi tiếng như Citi Gym, Citi SpaNova Football. Ngoài ra, mỗi thương hiệu đều có nét nổi bật riêng góp phần đem lại dịch vụ chất lượng cao cho cư dân Novaland và khách hàng.
Bên cạnh đó, thương hiệu đang xây dựng và định hình phong cách sống người dân yêu thích thể thao. Hơn nữa còn đứng ra vận hành các tiện ích quy mô cực khủng như Novaworld Sport Complex, Aqua Sport Complex,...

Với sứ mệnh của hệ sinh thái Novaland, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng và phát triển nhiều tiện ích cho khách hàng và gia tăng giá trị cho các dự án mà tập đoàn triển khai.

Nova Lifestyle cung cấp các dịch vụ gì?

Nova Lifestyle sở hữu các thương hiệu nổi tiếng định vị dành cho khách hàng cao cấp, góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất không chỉ cho khách hàng, cư dân Novaland mà còn đem lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Thương hiệu này hoạt động trong lĩnh vực thể hình, thể thao và làm đẹp, bao gồm thương hiệu dẫn đầu thị trường fitness Citi Gym, thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp Citi Spa và đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp Nova Football.

Citi Gym: chuỗi hệ thống phòng tập thể hình, thể thao định hướng cho khách hàng cao cấp nhằm đáp ứng mọi vóc dáng và sức khỏe cho người dân.

Citi Spa: thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp nhằm đem lại những trải nghiệm làm đẹp bằng vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cùng trang thiết bị hiện đại, đem lại vẻ đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

Nova Football: các chương trình đào tạo bóng đá bài bản theo tiêu chuẩn bóng đá của Brazil và Vương Quốc Anh. Nơi đây tập trung đào tạo tài năng trẻ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

Sẽ lựa chọn kỹ lưỡng hợp tác với các đối tác chiến lược, cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nova Lifestyle mang lại giá trị gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã góp mặt tại các dự án do tập đoàn Novaland triển khai như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Trong thời gian tới, sẽ hiện diện tại Novaworld Mũi Né Marina City góp phần đem lại nhiều giá trị cho dự án.

Ngoài ra, thương hiệu góp phần tạo sức hút cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn góp mặt tại các tiện ích bật nhất của dự án nhằm tăng độ nhận diện cũng như giá trị bất động sản từng phân khu tăng mạnh.

Nhờ thương hiệu, góp phần đáng kể trong việc quảng bá các hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng như Citi Gym, City Spa,... Được phổ biến rộng rãi giúp cư dân tại đây có những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.
Phối cảnh dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Bài viết trên được đội ngũ chuyên gia chia sẻ thông tin về Nova Lifestyle. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị hữu ích đến cho khách hàng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ