Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

Nova Logistics là ai? Mang đến những giá trị gì?

..................
Nova Logistics là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, đảm nhiệm các giải pháp vận chuyển hành khách, hàng hóa trong và ngoài nước.

Thương hiệu có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của tập đoàn NovaGroup. Và có sự góp mặt trong nhiều dự án đang triển khai, điển hình với Novaworld Mũi Né, Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về thương hiệu này, hy vọng quý khách sẽ nắm bắt rõ nét hơn.
Quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án được Novaland triển khai thì chúng tôi đánh giá dự án Novaworld Mũi Né Marina City rất đáng cân nhắc vào thời điểm hiện tại

Tham khảo thông tin, đánh giá nên mua chi tiết tại: Novaland Mũi Né

Hiện tại dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,.... Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết tổng hợp tại:

- Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: Villa Novaworld Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: Bán Shophouse Nova Mũi Né

Nova Logistics là ai?

Nova Logistics là thành viên được ra đời nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái Novaland. Thương hiệu này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải. Ngoài ra còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: Kho bãi và lưu giữ hàng hóa, hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy, bốc xếp hàng hóa,…

Có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Nova Logistics. Có trụ sở đặt tại 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Với người đại diện pháp luật là bà Bì Mai Vy.

Công ty Nova Logistics mang lại những giá trị gì?

Nova Logistic là tổng Công ty hậu cần chuyên đảm nhiệm các giải pháp vận chuyển hành khách, hàng hóa trong và ngoài nước. Bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Với tầm nhìn trở thành mạng lưới dịch vụ hậu cần thông minh, chuẩn quốc tế. Vừa đem lại các giá trị cho NoVaGroup vừa phục vụ sự hài lòng nhất của khách hàng, góp phần làm giảm giá thành vận chuyển Việt Nam.

Đầu tiên, thương hiệu thực hiện các hoạt động nhận hàng, vận chuyển, giao hàng, lưu kho làm thủ tục hải quan, giấy tờ và tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu

Ngoài ra còn tất cả các dịch vụ khác có liên quan tới hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng. Đảm bảo quá trình lưu thông hàng hóa, di chuyển của khách hàng thật là thuận tiện.

Thứ hai, công ty này cung cấp các phương thức vận tải đa dạng và được kết hợp với nhau đồng bộ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Giúp tăng tính cạnh tranh cho các dự án, giảm giá thành các dịch vụ, mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hiện nay, đã và đang đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến vận tải như tại các dự án Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina CIty, Novaworld Phan Thiết,… Mang đến cho cư dân trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất.
Vừa rồi là thông tin về Nova Logistics, hy vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị và bổ ích cho quý khách hàng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ