Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Chất lượng dịch vụ

Nova Market là ai? Chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

..................
Nova Market là thành viên chiến lược của NovaGroup chuyên về mảng tiêu dùng, cung cấp hệ thống bán lẻ chất lượng cho thị trường, với tham vọng bành trướng như loạt hệ thống bán lẻ Circle K, Vinmart + hiện nay.

Vậy siêu thị Nova Market là gì? Có mặt ở đâu? Dịch vụ cung cấp chất lượng ra sao? Hãy cập nhật và tổng hợp nội dung Novaland sắp chia sẻ sau đây để có câu trả lời chi tiết.

Nova Market là ai?

Nova Market là hệ thống bán lẻ vừa được tập đoàn NovaGroup cho ra mắt, do Nova Service vận hành và quản lý, đặc biệt đẩy mạnh phát triển mảng tiêu dùng, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu chất lượng cho cộng đồng.

Được xem là thành viên chiến lược của NovaGroup, khi cung cấp mô hình bán lẻ phục vụ tốt cho nhu cầu thường nhật của cộng đồng, với tham vọng sánh vai và cạnh tranh với loạt tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp bán lẻ tại Việt Nam như Circle K, Vinmart+, Ministop,…
Thực tế cửa hàng Nova Market
Với định hướng “bành trướng” đa dạng ngành nghề lĩnh vực, NovaGroup không những ra mắt loạt thương hiệu FnB nổi tiếng, mà còn đẩy mạnh Nova Consumer, dần thay thế lĩnh vực nông nghiệp trụ cột, mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sản phẩm chất lượng nhất.

Chất lượng dịch vụ NovaMarket có đảm bảo không?

Với mô hình siêu thị nhỏ, đa dạng mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu, Nova Market sẽ là lựa chọn tiện lợi và hoàn hảo cho khách hàng, cung cấp dịch vụ sản phẩm đạt chất lượng nhất, được giám định bởi bộ an toàn thực phẩm, luôn đặt yếu tố chất lượng làm trọng tâm, mang đến vô số mặt hàng khác nhau, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng.

Nhiều danh mục sản phẩm có trong cửa hàng tiện lợi mini mới mẻ này là: rau củ quả, đồ đông lạnh, snack, bánh kẹo, văn phòng phẩm, đồ ăn nhanh, nước giải khát, kem, bia, rượu,… Có thể đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Tại quầy thanh toán, các mặt hàng như rượu, cà phê được trưng bày bắt mắt, cửa hàng còn kinh doanh cả những mặt hàng riêng của Nova như cà phê PhinDeli, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đặc biệt với thị hiếu và nhu cầu tiện lợi hiện nay.
Không gian bên trong siêu thị Nova Market
Trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi Nova Market mang lại đảm bảo sẽ không thua xa các thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng đang có mặt tại Việt Nam, đặc biệt sẽ cung cấp nhiều mặt hàng hot, nhiều sản phẩm tốt về cả chất lượng lẫn trải nghiệm người dùng cho khách hàng.

Nova Market hiện có ở đâu?

Nova Market sẽ là thành viên nòng cốt của NovaGroup trong tương lai, mang tới tiện ích thiết yếu nhất cho khách hàng, đặc biệt góp phần mở rộng quy mô cho tập đoàn, trở thành “gã khổng lồ” kinh doanh đa lĩnh vực, làm phong phú hệ sinh thái Nova đang không ngừng phát triển hiện nay.

Các chi nhánh hệ thống bán lẻ Nova Market đầu tiên được đặt ở 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, 108-112B-114 Hồng Hà, Q. Phú Nhuận và 23 Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trị chiến lược, trọng điểm giữa Sài thành, với tham vọng mở rộng quy mô thương hiệu đa ngành, thay thế mảng nông nghiệp đang là lĩnh vực trục cột của tập đoàn Novaland hiện nay.

Trong năm 2022, Nova Consumer sẽ tiếp tục phát triển và nghiên cứu sản phẩm R&D phong phú cũng như đa dạng hơn, dự kiến mở thêm 300 chi nhánh siêu thị mini Nova Market trên nhiều khu vực và địa bàn trọng điểm, đến năm 2025 dự kiến đạt 2.500 điểm, mang thương hiệu bản lẻ mới mẻ này đến với mọi nhà.

Các dự án đô thị cao cấp và đô thị du lịch của Novaland như Aqua City, khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Marina City Novaworld,… Cũng sẽ có sự xuất hiện của hệ thống Nova Market trong tương lai, cung cấp loạt sản phẩm thiết yếu chất lượng cao cho cộng đồng cư dân Nova, là mô hình tiềm năng, mang khát vọng và hoài bão bánh trướng của NovaGroup.

Vừa qua là một số nội dung chia sẻ về hệ thống bán lẻ Nova Market do Novaland thực hiện. Hy vọng sớm mang đến thông tin tham khảo có ích và cần thiết cho khách hàng tiềm năng.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

thông tin

LIÊN HỆ

Chất lượng dịch vụ

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY