Liên hệ

trang chủ

thông tin

giá trị mang lại

Nova Medic là gì? Đem đến những giá trị gì cho khách hàng?

..................
Nova Medic là phòng khám đa khoa Quốc tế đầu tiên được Nova Healthcare ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một mảnh ghép quan trọng trong sự hoàn chỉnh của hệ sinh thái Novaland với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ đó trở thành “địa chỉ” đáng tin cậy trên lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Phòng khám sẽ là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vậy phòng khám Nova Medic là gì? Mang đến cho khách hàng những dịch vụ gì? Cùng tìm hiểu sâu hơn trong những thông tin được chia sẻ dưới đây, từ đó bổ sung thêm vào danh mục chăm sóc sức khỏe của khách hàng một “địa chỉ” tin cậy.
Phối cảnh phòng khám Medic

Nova Medic là gì?

Nova Medic là phòng khám Đa khoa quốc tế, được hợp tác bởi thương hiệu Nova Healthcare của NovaGroup và Medi Verbund AG của Hiệp hội Y tế Đức. Hai đơn vị sẽ cùng hợp tác quản lý và vận hành chuỗi phòng khám đa khoa này, mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Đây được xem là sự hợp tác hoàn hảo để nâng cao chất lượng của hệ thống y tế, giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng cho một tương lai đầy triển vọng. Với tình hình Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp, sự ra mắt của phòng khám chính là một bước đi đúng đắn của Novaland, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của khách hàng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đầu tiên được ra mắt tại số 187 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Phòng khám được xây dựng với quy mô 4 tầng trên diện tích rộng 1.700m2, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, phòng khám sẽ được trang bị trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại đến từ những thương hiệu chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới, tiêu biểu như: Olympus, Philips, Siemen,… Đảm bảo tốt nhất sự tiện nghi cùng chất lượng cho khách hàng.

Phòng khám Nova Medic đem đến những giá trị gì cho khách hàng?

Nova Medic được ra mắt dưới sự hợp tác của thương hiệu Nova Healthcare - thương hiệu chuyên hoạt động trên lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng của tập đoàn Novaland cùng Medi Verbund AD với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đây chính là sự bảo chứng cho chuỗi dịch vụ cao cấp mà phòng khám sẽ mang đến cho khách hàng,

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị tối tân, Nova Medic chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp hàng đầu trên hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước ta hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến những sự hài lòng, nhất là khách hàng thân thiết của Nova Healthcare.
Đội ngũ nhân viên tại phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic
Chủ tịch Novaland và chủ tịch Medi Verbund AD kiểm tra trang thiết bị tại phòng khám Nova Medic
Phòng khám được phát trên theo mô hình “Bền vững - Chuẩn xác - Hiệu quả - Chuyên Nghiệp”, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho đến chăm sóc sức khỏe. Hứa hẹn sẽ là “địa chỉ” khám, chữa bệnh hiện đại và chất lượng hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Theo đó, phòng khám Nova Medic sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, bao gồm: khám chữa bệnh, dịch vụ “bác sĩ gia đình”, khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc người lớn tuổi”, nhà thuốc. Vì thế, khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ theo nhu cầu của bản thân và gia đình, giúp nâng cao chất lượng sức khỏe.

Vừa mới đây, Nova Healthcare vừa tiếp tục khởi công phòng khám Nova Medic mới tại tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái Novaworld Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận. Trong thời gian tới sẽ khởi công tại các “siêu dự án” như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt,… Mang hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh nhất đến người tiêu dùng.

Với những nội dung được chia sẻ ở trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về Nova Medic cũng như sự hoàn chỉnh của hệ sinh thái Novaland.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

thông tin

LIÊN HỆ

giá trị mang lại

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY