Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Nova Retail là ai? Đem đến điều gì cho dự án của Novaland?

..................
Nova Retail là hệ thống cửa hàng bán lẻ, thời trang và cửa hàng tiện lợi thuộc hệ sinh thái Novaland, mang đến những giá trị nổi bật cho các dự án của tập đoàn Novaland, hứa hẹn tạo nên những khu đô thị hiện đại, sôi động và sầm uất bất nhất khu vực trong tương lai.

Vậy NovaRetail là ai? Thương hiệu sẽ đem đến những giá trị nổi bật nào cho các dự án của Novaland. Hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây của Novaland nhằm giải đáp cho những câu hỏi trên.

Nova Retail là ai?

Nova Retail là thương hiệu vận hành và phát triển chuỗi tiện ích mua sắm cao cấp và hệ thống cửa hàng bán lẻ. Đây là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services Group của tập đoàn NovaGroup, đã được chính thức hoạt động và cho ra mắt vào ngày 09/11/2020.

Những lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính như sau:

+ Chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm: Kinh doanh thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn theo hình thức phân phối đại lý chính hãng và nhượng quyền từ các thương hiệu nước ngoài.

+ Chuỗi cửa hàng tiện lợi: Là chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuyên cung cấp các nhu yếu phẩm tại các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland.

Novaland Retail – thiên đường mua sắm đích thực

Nova Retail đã và đang đem đến chuỗi cửa hàng mua sắm cho các dự án mà Novaland phát triển, đây không những là nơi nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là nơi có nhiều tiện ích cao cấp, đem đến không gian lý tưởng cho khách hàng du lịch.

Tại các tuyến phố mua sắm sẽ là nơi hội tụ được nhiều thương hiệu lớn như: Aquamarine, GAP, CK, Tommy Hilfiger, Estee Lauder, The Face Shop,...

Đây sẽ là địa điểm nhộn nhịp, thú vị hấp dẫn rất lớn đối với những khách đam mê mua sắm, tại các nơi đây sẽ được ví như “kinh đô thời trang” nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn.

Hệ thống mua sắm thương mại cao cấp sẽ góp phần làm gia tăng tính kết nối giữa khách hàng với hệ sinh thái của Nova, mở rộng trải nghiệm cho du khách, đồng thời tạo ra giá trị và lợi ích thiết thực vượt bậc cho khách hàng.

Ngoài ra, với mong muốn đem thương hiệu Nova Retail đến rộng rãi khách hàng, thời gian qua đang chú trọng trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trình độ và chất lượng cao để vận hành các cửa hàng tại các dự án nghỉ dưỡng do Novaland triển khai.

Đây chính là yếu tố chiến lược để đơn vị và hệ sinh thái Novaland phát triển bền vững và lâu dài, giúp mang lại trải nghiệm đa dạng mà còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán và cho thuê kiếm lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.
Với định hướng và mục tiêu phát triển trở thành địa điểm mua sắm hấp dẫn, Novaland Retail thời gian qua đã không ngừng mở rộng và phát triển quy mô.

Theo như thông tin nhận được, hiện đã cho khai trương và vận hành 86 cửa hiệu cao cấp tại các dự án lớn của Novaland như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Marina City,…

Hàng loạt các mặt hàng thiết yếu cũng như các mặt hàng phải được bày bán tại các dự án của Novaland sẽ bao gồm: bán lẻ sách, tạp chí, hàng may mặc, giày dép, thuốc, dụng cụ y tế, vật phẩm vệ sinh, mỹ phẩm,...

Hay các dịch vụ ăn uống được phục vụ lưu động, nhà hàng, đồ uống, dịch vụ đặt chỗ,… Ngoài ra chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Express sẽ đáp ứng cho hầu hết các mặt hàng cơ bản của khách hàng tại dự án Novaland.

Trên đây là một số thông tin về Nova Retail cũng như chia sẻ về một số giá trị mà thương hiệu mang lại cho các dự án của tập đoàn Novaland.

Nova Retail đem đến điều gì cho dự án của Novaland?

tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY