Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Dịch vụ

Nova Services là ai? Cung cấp những dịch vụ gì?

..................
Nova Services là thương hiệu chiến lược thuộc hệ sinh thái Novaland trong các lĩnh vực dịch vụ - thương mại, được định hướng phát triển các ngành dịch vụ và bán lẻ, bao gồm các thương hiệu chú chốt như Nova FnB, Nova Education, Nova Healthcare Group,…

Trong bài viết sau, Novaland sẽ mang đến thông tin cần thiết xoay quanh công ty Nova Services cho khách hàng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết một cách chi tiết để có được cái nhìn kỹ lưỡng hơn về đơn vị này nhé.

Nova Services là ai?

Nova Services là công ty thành viên chủ chốt của tập đoàn Nova Group, được ra mắt vào năm 2021, phát triển nhiều lĩnh vực về dịch vụ - thương mại, cụ thể với các ngành nghề như bán lẻ, giáo dục, sức khỏe, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú,…

Mục tiêu phát triển của công ty là “Chính trực, hiệu quả và chuyển nghiệp”, đây cũng được xem là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty, mang tới cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Các ngành nghề được xếp vào các lĩnh vực chính như sau: lĩnh vực phát triển cộng đồng, lĩnh vực bán lẻ và lĩnh vực dịch vụ. Tất cả đều mang tới trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, xứng đáng được gọi là công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nova Services cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cụ thể như thế nào?

Các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Novaland được Nova Services cung cấp và mang đến cho thị trường cụ thể là:
+ Nova Healthcare: đây là hệ thống cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế hàng đầu, với nhiều phòng khám và bệnh viện đa khoa tân tiến, hoạt động sôi nổi vì cộng đồng.

+ Nova Education: đây là hệ thống cung cấp các dịch vụ về đào tạo và giáo dục, tạo nơi học tập tốt cho thế hệ tương lai, đồng thời hình thành nền giáo dục toàn diện, đào tạo nguồn nhân lực tinh anh cho xã hội.
+ Nova FnB: đây là hệ thống cung cấp các dịch vụ về ẩm thực, vận hành loạt thương hiệu nhượng quyền và tự chủ nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế, điển hình với coffee, bar, nhà hàng ẩm thực.

+ Nova Retail: đây là hệ thống bán lẻ, vận hành loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi nổi tiếng trong và ngoài nước.

+ Nova Supermarket: đây là chuỗi siêu thị cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại mặt hàng và sản phẩm thiết yếu.
+ Nova Hospitality: đây là hệ thống cung cấp các dịch vụ lưu trú với khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

+ Nova Entertainment & Media: đây là đơn vị cung cấp các dịc vụ giải trí hấp dẫn, vận hành nhiều chương trình, buổi biểu diễn nghệ thuật sống động.

+ Nova Dreams: đây là đơn vị phát triển và vận hành loạt khu du lịch gây sốt, trong đó có công viên nước, công viên động vật hoang dã, công viên giải trí đa chủ đề,…

+ BigBen Holiday: đây là đơn vị cung cấp kỳ nghỉ đẳng cấp và tài sản có giá trị vượt bậc cho khách hàng, được đánh giá là chất lượng hàng đầu Việt Nam.

+ NovaTravel: đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, tour du lịch và địa điểm lưu trú cao cấp.

+ Citispa: đây là hệ thống chăm sóc sắc đẹp lần đầu tiên góp mặt tại Việt Nam, có nhiều liệu pháp chăm sóc gắn liền với thiên nhiên hấp dẫn và mới mẻ.

+ Citigym: đây là hệ thống rèn luyện thể hình hiện đại hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người có thân hình và vóc dáng đẹp.

+ Nova Football: đây là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn khắt khe.

+ Nova Golf Clubs: đây là đơn vị phát triển và vận hành sân Golf tiêu chuẩn PGA.
Phát triển cộng đồng:
Bán lẻ:
Dịch vụ:

Nova Services Group sẽ có mặt ở đâu?

Nova Services sẽ xuất hiện và có mặt ở loạt dự án bất động đô thị và đô thị du lịch của Novaland, trong đó nổi bật là Aqua City,  Novaland Marina City tại Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt, hay Novaworld Phan Thiết,… Mang đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Với hệ thống như trường học, phòng tập gym, phòng khám,… Cũng sẽ xuất hiện ở nhiều khu vực tiềm năng và trọng điểm khác, mang tới cho cộng đồng những trải nghiệm xứng đáng nhất với các đơn vị nòng cốt và chiến lược thuộc hệ sinh thái của Novaland.

Hệ sinh thái Novaland sẽ hoàn thiện hơn nhờ các lĩnh vực chủ chốt trên, khiến cho trải nghiệm của khách hàng tại các dự án bất động quy mô trở nên sinh động và hấp dẫn, đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống, cải tiến sức khỏe, tinh thần qua từng ngày.

Trên đây là bài đánh giá và chia sẻ thông tin về Nova Service do Novaland thực hiện. Hy vọng sớm cung cấp cho khách hàng thông tin tham khảo có giá trị và hữu ích.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Dịch vụ

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY