Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

NOVA SUPERMARKET LÀ GÌ? MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ nào?

..................
Nova Supermarket là chuỗi siêu thị thuộc Nova Commerce - thành viên của Nova Service trong hệ sinh thái Novaland. Đánh dấu bước tiến trong kế hoạch phát triển chuỗi bán lẻ quy mô toàn quốc của tập đoàn.

Với bước đi bài bản và quyết liệt, chỉ trong thời gian ngắn, chuỗi cửa hàng dự kiến sẽ triển khai hầu hết các dự án của Novaland đã và đang phát triển trong thời gian sắp tới Novaworld Mũi Né.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin xung quanh chuỗi cửa hàng này trong bài viết dưới đây.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai, thì chúng tôi đánh giá Novaworld Mũi Né Marina City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Novaworld Mũi Né Marina City

Hiện tại dự án đang mở bán các dòng sản phẩm như biệt thự, shophouse, nhà phố,... Nhằm giúp khách hàng nắm bắt thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết sau đây:

- Thông tin & phân tích nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Thông tin & phân tích biệt thự tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né

- Thông tin & phân tích shophouse tại: Shophouse Novaworld Mũi Né
Thực tế Nova Supermarket

Nova Supermarket là gì?

Nova Supermarket là siêu thị vừa được Nova Commerce - thành viên của Nova Service cho ra mắt vào trong thời gian gần đây.

Trong tháng 7/2022 vừa qua Nova Commerce vừa chính thức cho ra mắt của hàng đầu tiện tại dự án The Sun Avenue. Tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, liền kề trung tâm tài chính Thủ Thiêm và liên kết trung tâm Quận 1.

Với quy mô lên đến 2000m2, cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại mặt hàng và sản phẩm thiết yếu cho cư dân tại khu vực.

Trực thuộc sự quản lý của Novaland, nên chắc chắn trong lai cửa hàng sẽ được đặt tại các đại đô thị và dự án mà Novaland làm chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng bên cạnh những dịch vụ chu đáo, tận tâm.

Siêu thị Nova Supermarket mang đến những dịch vụ nào?

Sở hữu quy mô lớn nên tại đây luôn tạo cho khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái, từ không gian mua sắm rộng rãi thoáng mát đồng thời cung ứng đầy đủ các mặt hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

NovaGroup không chỉ tập trung vào các thương hiệu F&B mà còn định hướng đi đầu trong chuỗi cung ứng các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường.

Do đó, Novaland đặt tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, nơi có khách hàng qua lại rất thuận tiện để khách hàng ghé qua tham quan và mua sắm.

Hiểu được yếu tố sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, nên tại đây mang đến thực phẩm cá, thịt tươi sống, rau củ quả có nguồn gốc rõ ràng, xanh sạch. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh nơi đây bố trí các quầy fastfood trao đến khách hàng các món ăn thơm ngon đầy dinh dưỡng như cơm văn phòng, nước giải khát,... Với mức giá vô cùng hợp lý.

NovaSupermarket tác động như thế nào đến các dự án của Novaland?

Với sự đầu tư chỉnh chu và tận tâm mang đến trải nghiệm mua sắm đầy mới mẻ, hiện đại và uy tín cho khách hàng, qua đó góp phần kích cầu tiêu dùng, mang lại nhiều giá trị cho nền kinh tế khu vực.

Trong tương lai, Nova Commerce sẽ mở 100 cửa hàng và 6 siêu thị quy mô lớn trong năm 2022, và tầm nhìn 2025 mở rộng hơn 2.000 điểm bán. Tăng độ phủ sóng góp phần gia tăng ưu thế và từng bước trở thành xương sống của nền kinh tế.

Là đòn bẩy đưa NovaGroup trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam tạo đà tác động mạnh đến sự tăng trưởng của bất động do Novaland làm chủ đầu tư.
Qua bài viết trên cung cấp đến quý khách những thông tin xung quanh thương hiệu Nova Supermarket, hy vọng mang đến những thông tin thật sự giá trị.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ