Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Quy mô

Nova Tân Viễn Đông là gì? Quy mô ra sao?

..................
Nova Tân Viễn Đông là nhà máy đóng cano và du thuyền vừa được công ty Nova Industry khánh thành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sẽ cung cấp cano, du thuyền sang trọng, đây là mảnh ghép hoàn hảo cho sự hoàn thiện của hệ sinh thái Novaland, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Sau đây, xin mời quý khách hàng cùng khám phá thêm những thông tin thú vị về nhà máy Nova Tân Viễn Đông, tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về thương hiệu vừa được ra mắt này.

Nova Tân Viễn Đông là gì?

Nova Tân Viễn Đông là nhà máy đóng cano và du thuyền vừa được Công ty Nova Industry khánh thành tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/3 vừa qua. Sự khánh thành nhà máy chính là cột mốc vô cùng quan trọng trong sự hoàn thiện của hệ sinh thái của Novaland, đem đến một tổ hợp hoàn chỉnh với chuỗi dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng.
Lễ khánh thành nhà máy Nova Tân Viễn Đông tại thành phố Hồ Chí Minh
Công ty Cổ phần Công nghiệp hàng hải Nova Tân Viễn Đông là Công ty liên doanh bởi Nova Industry và Công ty TNHH Thương mại Viễn Đông. Sự hợp tác mang đến những lợi thế lớn về kinh nghiệm cũng như nguồn tài chính để mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Đây là một trong những nhà máy chuyên sản xuất cano và du thuyền hiện đại, đồng thời cùng cung cấp thêm những dịch vụ cao cấp khác để mang đến những sự tiện nghi và đầy đủ nhất đến cho khách hàng.

Sự ra mắt của Nova Tân Viễn Đông thể hiện “tham vọng” trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam của Novaland ngày càng lớn. Công ty hứa hẹn sẽ là thương nổi tiếng hàng đầu trên lĩnh vực đóng tàu, đưa nền dịch vụ hạng sang của nước ta lên một tầm cao mới. Từ đó mang đến những giá trị thiết thực cho nền kinh tế, cung cấp công ăn việc làm cho đông đảo người dân.

Nhà máy Nova Tân Viễn Đông có quy mô ra sao?

Theo như được biết, nhà máy Nova Tân Viễn Đông được xây dựng trên tổng quy mô rộng 8.300m2, được Công ty CP Công nghiệp Hàng Hải Nova Tân Viễn Đông trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, mang đến một môi trường làm việc và sáng tạo tốt nhất cho các chuyên gia, mang đến những sản phẩm chất lượng, đi đầu thị trường.
Nhà máy Tân Viễn Đông tại thành phố Hồ Chí Minh
Dưới sự liên doanh của Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông - thương hiệu đầu tiên tại nước ta hoạt động trên lĩnh vực đóng tàu bằng composite cùng Nova Industry. Công ty Nova Tân Viễn Đông được hỗ trợ tối đa về mặt chuyên môn cùng như tài chính, đầy đủ những điều kiện “cần và đủ” để trở thành thương hiệu đóng và sản xuất tàu, thuyền hàng đầu cả nước.

Theo như thông tin cho biết, nhà máy sẽ tập trung phát triển trên lĩnh vực đóng tàu bằng vật liệu composite và hợp kim, đi kèm là sự hoán cải và sửa chữa tàu thuyền. Song song với đó, công ty cũng sẽ cung cấp thêm những dịch vụ về sửa chữa cũng như bảo dưỡng du thuyền, đem đến cho khách hàng những dịch chế độ hậu mãi tốt nhất.

Dưới sự bảo trợ của “ông lớn” Novaland, công ty sẽ không ngừng nỗ lực, mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó mang đến sự hoàn chỉnh cho hệ sinh thái mà tập đoàn đang xây dựng, tạo nên những giá trị thặng dư tối ưu.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệp và trí tuệ cùng năng lực và sáng tạo của hai thương hiệu kinh tế nổi danh sẽ là nền tảng vô cùng vững chắc, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Từ đó tạo nên những bước tiến mới trong nền kinh tế, nâng cao vị thế nước ta trên thương trường quốc tế.

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, đây sẽ là nguồn cung chính cung cấp cano và du thuyền cho các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Marina City Novaland và khu đô thị Aqua City.

Trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quan về Nova Tân Viễn Đông, mong rằng quý khách hàng sẽ nhìn nhận một cách rõ ràng hơn về thương hiệu này .
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

quy mô

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY