Liên hệ

Trang chủ

Thông tin

lĩnh vực hoạt động

Nova Tech là ai? Hoạt đông trong lĩnh vực nào?

..................
Nova Tech là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thuộc hệ sinh thái hệ sinh thái Novaland.

Với vai trò chuyển đổi số là bước tiến quan trọng tạo giá trị nhằm phát triển hệ sinh thái bền vững, Nova Tech là một trong những thương hiệu góp phần rất lớn cho dự án Novaworld Mũi Né trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu ở bài viết dưới đây nhé.
Novaworld Mũi Né Marina City là tổ hợp nghỉ dưỡng với quy mô hơn 600 ha vừa được tập đoàn chính thức ra mắt trong thời gian gần đây, hấp dẫn được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm bởi chuỗi sản phẩm độc đáo và hạng mục tiện ích đa dạng, nổi bật với bến du thuyền 80ha.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Nova Mũi Né

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi cũng đã có bài viết cập nhật chi tiết về thông tin, giá bán tại:

- Tổng hợp & đánh giá nên mua nhà phố tại: Nhà phố Nova Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá nên mua biệt thự tại: Biệt thự Nova Mũi Né

- Tổng hợp & đánh giá nên mua shophouse tại: Shophouse Nova Mũi Né

Nova Tech là ai?

Nova Tech là tổng công ty chuyên về giải pháp công nghệ thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Trong chiến lược dài hạn, tích cực chuyển đổi số và xu hướng M&A, đặt tham vọng trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, hiện có trụ sở chính tại số 366/4 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, thương hiệu tập trung đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác, cập nhật xu hướng về chuyển đổi số mang đến giá trị cho khách hàng, tăng hiệu quả hợp tác, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm,...

Bên cạnh đó, thu hút nhân tài trong lĩnh vực công nghệ, góp phần đem lại đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đảm bảo giá trị cốt lõi hiệu quả, chính trực, chuyên nghiệp.

NovaTech bao gồm những lĩnh vực nào?

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, NovaTech không những giúp cộng đồng doanh nghiệp liên kết với Nova Group tạo nhiều giá trị gia tăng mà còn đem lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc bằng giải pháp công nghệ về kinh doanh và quản trị.

Chính vì điều này, đã và đang mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp dành cho cư dân Novaland thông qua các lĩnh vực như:

Nova E-force: đem lại giải pháp công nghệ thông tin dựa trên nguồn tài nguyên của tập đoàn phát triển như web, gia công phần mềm, cloud, software product,...

Nova Intechs: nhằm xây dựng các chiến lược, tập trung nghiên cứu và sản xuất, thương mại sản phẩm IoT( Internet vạn vật thông minh) phục vụ cho hệ sinh thái NovaGroup.

Nova Martek: đem lại giải pháp áp dụng công nghệ, marketing số, quảng cáo số cùng với giải pháp kinh doanh phục vụ cho hệ sinh thái NovaGroup

Nova ID: là công cụ kết nối và tương tác của người dùng với sản phẩm và dịch vụ của hệ sinh thái NovaGroup

Nova Fintech: chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ áp dụng công nghệ vào thị trường tài chính ( Novapay,...)

Nova Tech mang lại những giá trị gì cho Novaworld Mũi Né Marina City?

Nova Tech là thương hiệu mang đến giải pháp về công nghệ được định vị nhằm phục vụ cho cư dân Novaland.

Đặc biệt, sẽ góp mặt vào dự án Novaworld Mũi Né Marina City trong thời gian sắp tới nhằm đem lại cho cư dân cuộc sống chất lượng hơn.

Đồng thời, chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ mang đến giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao, hứa hẹn đem lại cho cư dân dự án sản phẩm và dịch vụ chất lượng bậc nhất.

Bên cạnh đó, khi trở thành hội viên NovaID (ứng dụng thương mại điện tử mua, bán sản phẩm) cư dân sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt như tích điểm và trải nghiệm tất cả dịch vụ trong hệ sinh thái với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
Bài viết trên được đội ngũ chuyên gia chia sẻ thông tin về Nova Tech. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng về thương hiệu này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá bán tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

lĩnh vực hoạt động