Liên hệ

trang chủ

Uy tín

Dự án đã triển khai

Novaland có uy tín không? Đã triển khai dự án nào trên thị trường?

..................
Novaland có uy tín không? Là vấn đề mà rất rất nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất gần đây, khi đây một trong những tập đoàn lâu đời trên thị trường bất động sản với gần 30 năm thành lập cùng chuỗi dự án đẳng cấp từ nhà ở cho đến nghỉ dưỡng. Hiện tại, tập đoàn đang hướng đến mô hình phát triển đa ngành với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy tập đoàn Novaland có uy tín không? Có nên tin tưởng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ tập đoàn cung cấp? Cùng khám phá những thông tin thú vị được chia sẻ trong bài viết sau đây để đánh giá toàn diện hơn về tập đoàn danh giá và tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc trên.

Novaland có uy tín không?

Trên lĩnh vực bất động sản, dường như không có ai không biết đến “cái tên” Novaland khi đã kiến tạo hàng loạt những dự án đẳng cấp, mang đến những giá trị sống khác biệt đến với người tiêu dùng.

Tập đoàn Novaland được chính thức thành lập vào năm 1992 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Thành Nhơn. Tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn dã có gần 3 thập kỷ hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và đã xây dựng được vị thế cũng như chỗ đứng cho riêng mình.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tập đoàn đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, khẳng định được năng lực cũng như uy tín của mình bằng những hành động thiết thực nhất. Từ đã đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Hiện tại, Novaland đã mang đến rất nhiều những dự án nhà ở cao cấp, nhất là tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh giữa thành phố sầm uất với những tiêu chuẩn sống khác biệt, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, nhất là giới tinh hoa.

Tập đoàn Novaland đã triển khai những dự án nào trên thị trường?

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi tái cấu trúc, tập đoàn Novaland đã nhanh chóng mang đến cho thị trường Việt rất nhiều những dự án đẳng cấp, nhất là trên phân khúc cao cấp, nổi bật như: Lakeview City, Icon 56, Tropic Garden, Victoria Village, Lexington Residence, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né,…
Hình thực tế dự án Icon 56
Hình thực tế dự án Lakeview City
Phối cảnh dự án Victoria Village
Phối cảnh dự án Aqua City
Minh chứng cho năng lực cùng sự uy tín của tập đoàn đó chính là chất lượng mỗi sản phẩm đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Đồng thời, tập đoàn cũng đã nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá trên lĩnh vực bất động sản, tiêu biểu như:

               ● Best Developer Vietnam 2019.
               ● Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2019.
               ● Top 50 Công ty kinh doanh có kết quả hiệu quả nhất cả nước.
Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết
Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
Nếu quý khách hàng am hiểu thị trường bất động sản, thường xuyên theo những bước đi của Novaland chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng tin tưởng mỗi lần nhắc đến “cái tên” này Không chỉ đảm bảo tốt về chất lượng, tập đoàn luôn mang đến những sản phẩm hoàn chỉnh với tiến độ bàn giao vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt, chủ đầu tư Novaland nổi bật với sự đầu tư “khủng” về tiện ích khi luôn mang đến cho các dự án của mình những hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, không chỉ đúng theo như cam kết mà còn vượt xa những sự mong đợi của khách hàng. Điều này đã khiến cho cộng đồng dân cư luôn cảm thấy thoải mái khi an cư tại các dự án thuộc Novaland và dường như không có ý định chuyển đi.

Bên cạnh đó, khi sở hữu các bất động sản thuộc tổ hợp Novaland, quý khách hàng sẽ nhận được những sự quan tâm đến từ phía chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành. Mọi vấn đề hay khó khăn trong cuộc sống liên quan đến chất lượng sản phẩm hay an ninh đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Trong thời gian dịch bệnh khó khăn diễn ra trong thời gian dài vừa qua, tập đoàn Novaland liên tục cho ra mắt những “siêu dự án” mới cùng hàng loạt công trình đẳng cấp đã được hoàn thiện. Có thể thấy rằng, tập đoàn sở hữu được cho mình một nguồn lực tài chính vững mạnh, bỏ qua những khó khăn để nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo đúng như lời hứa ban đầu.

Đặc biệt, trong năm 2022 tập đoàn vừa cho ra mắt Novawolrd Mũi Né Marina City tại khu vực Mũi Né với quy mô 670 ha, nổi bật với dòng sản phẩm cùng các công trình tiện ích ấn tượng. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Marina City

Trên đây là một số thông tin cũng như một số đánh giá chi tiết nhằm giải đáp cho câu hỏi Novaland có uy tín không của khách hàng. Hy vọng nguồn tin sẽ có ích và giúp hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi tháng 9 năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

novaworld mũi né marina city

uy tín

LIÊN HỆ

dự án đã triển khai