Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Tác động

NovaTourism là ai? Tác động như thế nào đến các dự án của Novaland?

..................
NovaTourism là đơn vị vận hành, phát triển dịch vụ - du lịch thuộc hệ sinh thái Novaland, thời gian qua đón nhận lượt quan tâm đông đảo từ khách hàng vì lợi ích đáng kể mà hệ sinh thái du lịch tuyệt vời này mang lại.

Novaland tự đứng ra tổ chức hệ sinh thái Nova Tourism, liên kết với nhiều hạng mục khác để khiến cho bất động sản du lịch không ngừng gia tăng giá trị, mang lại tiềm năng cộng hưởng tuyệt vời cho khách hàng.

Vậy Nova Tourism là ai? Mang lại giá trị như thế nào? Tác động đến các dự án của Novaland ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

NovaTourism là ai?

NovaTourism là đơn vị chuyên phát triển và vận hành dịch vụ - du lịch hấp dẫn tại các dự án nghỉ dưỡng nghìn ha của Novaland, đặc biệt được tổ chức bởi chính “ông lớn” có vốn hóa thứ 2 thị trường bất động sản, ra mắt và cung cấp nhiều hệ thống dịch vụ, sản phẩm đặc sắc cho thị trường.

Những lĩnh vực nòng cốt và nổi bật của Nova Tourism cụ thể là: lưu trú với hệ thống resort, khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vận chuyển hành khách, dịch vụ hậu cần, ẩm thực, mua sắm, vui chơi & giải trí, dịch vụ lữ hành.
Nổi bật trong đó là hệ thống thương hiệu Nova FnBNova E&M, cung cấp các trải nghiệm ẩm thực và giải trí đặc sắc cho thị trường, từ đó làm nên giá trị hoàn toàn khác biệt cho các sản phẩm bất động sản Novaland cung cấp.
Với nơi lưu trú, đơn vị sẽ quản lý và khai thác hệ thống khách sạn, resort sang trọng hàng đầu, đông thời xây dựng các điểm đến nghỉ dưỡng thời thượng khác như Condotel, biệt thự,… Với tiềm năng giá trị khai thác cao.
Hạng mục vận chuyển hành khách sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển và đưa đón hành khách hiện đại nhất, dịch vụ lữ hành và xúc tiến du lịch xe phát triển các điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng cho địa phương.

Hệ thống ẩm thực sẽ có Nova Food và Beverage Service đa dạng thương hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế, đi kèm với đó là hệ thống mua sắm với thời trang, mỹ phẩm đa dạng và hệ thống Nova E&M giải trí đặc sắc với loạt chương trình, show biểu diễn nghệ thuật sống động.

Nova Tourism còn vận hành hệ thống vui chơi & giải trí đặc sắc với loạt điểm đến du lịch như Safari – công viên hoang dã, sân Golf PGA, Theme Park – công viên chủ đề, thủy cung, Water Park – công viên nước,… Làm phong phú tất cả trải nghiệm cho du khách và cư dân Novaland.

Nova Tourism tác động như thế nào đến các dự án Novaland?

Với nhiều hạng mục và lĩnh vực chủ chốt, Nova Tourism sẽ trực tiếp tác động tích cực đến hệ sinh thái Novaland, mang nhiều giá trị đến cho các dự án đô thị vệ tinh và đô thị biển nghìn ha đẳng cấp của tập đoàn như NovaHills, NovaBeach và Novaworld.

Đặc biệt sẽ đáp ứng loạt nhu cầu về ẩm thực, vui chơi & giải trí, mua sắm cũng như nơi lưu trú và dịch vụ lữ hành, vận chuyển đa dạng cho du khách. Góp phần làm gia tăng giá trị công thêm của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sở hữu nhiều tiềm năng và giá trị vượt bậc, đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Theo đó hệ sinh thái du lịch Nova Tourism sẽ xuất hiện và ra mắt trong các dự án Novaland xây dựng như Aqua City ở Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết ở Bình Thuận, Novaworld Hồ Tràm ở Vũng Tàu,... Sắp tới sẽ còn xuất hiện tại dự án Novaworld Mũi Né, giúp làm nên màu sắc phong phú cho các tổ hợp, đồng thời gia tăng giá trị của các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Đơn vị còn hình thành các điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho địa phương, đặc biệt cung cấp các dịch vụ trải nghiệm thú vị nhất, sẽ khiến cho du khách nội địa, quốc tế và cư dân Novaland cảm thấy tuyệt vời, có nhiều kỷ niệm khó quên với hệ sinh thái du lịch Nova Tourism nổi bật và tiềm năng.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến NovaTourism do Novaland đại diện chia sẻ. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng sớm có được quyết định và cân nhắc hợp lý vào các dự án Novaland phát triển.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

thông tin

LIÊN HỆ

Tác động

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY