Liên hệ

trang chủ

Thông tin

Tầm Nhìn

NovaTravel là ai? Mang đến những trải nghiệm gì?

..................
NovaTravel là đơn vị chuyên cung cấp tour trọn gói, các dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong nước và quốc tế, là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái Novaland.

Nova Travel còn là đơn vị tiên phong khai thác các tour du lịch trong ngành bất động sản du lịch tại Việt Nam, khẳng định vị thế thương hiệu với khách hàng.

NovaTravel là ai?

NovaTravel là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tour trọn gói nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup nói chung và hệ sinh thái Nova Services Group nói riêng.

Được thành lập kể từ năm 2020, trải qua 2 năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, dẫn dắt thương hiệu ngày càng đi lên, phát triển thành đơn vị đại lý du lịch hàng đầu Việt Nam.

NovaTravel có chủ sở hữu là bà Vũ Đoan Thùy, kinh doanh nhiều ngành nghề như đại lý du lịch, điều hành tour, cho thuê xe, vận tải hành khách, dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức tour, vận tải đường bộ, đường thủy,…

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nova Travel

NovaTravel khai thác và phát triển các tour du lịch đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu cho du khách trong và ngoài nước.

+ Tầm nhìn: trở thành thương hiệu du lịch lữ hành chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam.

+ Sứ mệnh: trở thành cầu nối đưa du khách trong và ngoài nước đến với hệ sinh thái của NovaGroup và hàng loạt điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.

+ Giá trị cốt lõi: hoạt động với ba yếu tố chính “Hiệu quả - Chính trực – Chuyên nghiệp”.

NovaTravel mang những trải nghiệm thú vị nào?

NovaTravel là đơn vị tiên phong khai thác các tour du lịch trọn gói trong ngành bất động sản du lịch tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm du lịch đặc sắc và phong phú.

Trong đó có các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu như sau: Tour tham quan, Tour du lịch, Tour Stay & Play, Tour Pack & Go, Tour thiết kế, dịch vụ lưu trú, dịch vụ vận chuyển,…

Du khách sẽ có cơ hội tham gia tour tham quan được thiết kế độc đáo và đa dạng, trải nghiệm dịch vụ lưu trú cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn khác về văn hóa, ẩm thực, các hoạt động giải trí, thể thao đặc sắc, mang đến nhiều niềm vui và kỷ niệm bên gia đình.

Ngoài ra, NovaTravel còn cung cấp dịch vụ MICE, khách đoàn, dịch vụ Busline đẳng cấp và khác biệt, là những yếu tố thu hút, khiến khách hàng ưa chuộng, lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu.

Hàng loạt tiện ích đính kèm trong NovaTravel là thể dục thể thao bóng đá, đánh Golf, hệ thống FnB, E&M, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,… Mang đến vô vàn trải nghiệm hấp dẫn cho du khách, có được kỷ niệm đẹp, thú vị khi đặt chân đến các điểm đến hot, gây sốt trong khu vực cũng như tới các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland như: Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,...

NovaTravel – đơn vị chiến lược của NovaGroup

NovaTravel là đơn vị lữ hành gắn kết các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ sinh thái của NovaGroup đến với khách hàng, là cầu nối để du khách trong nước cũng như quốc tế đến gần hơn hệ thống sản phẩm, dịch vụ cao cấp tập đoàn phát triển.
Do đó, Novaland Travel là đơn vị cực kỳ chiến lược của NovaGroup, đặt khách hàng làm trung tâm, hoạt động vì mục tiêu mang đến trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho khách hàng, trở thành đơn vị lữ hành uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

Với các tour du lịch đa dạng, phong phú, kết hợp cùng nhiều dịch vụ, trải nghiệm đẳng cấp, các sản phẩm bất động sản du lịch và các điểm đến nghỉ dưỡng do NovaGroup phát triển sẽ ngày càng thu hút, không ngừng gia tăng giá trị, trở nên đặc biệt trong mắt của nhiều du khách và khách hàng.

Nằm trong hệ sinh thái Nova Service Group của NovaGroup, là hệ sinh thái đang dần được hoàn thiện, cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm hàng đầu, không chỉ khiến cho sản phẩm bất động sản trở nên hấp dẫn, mà còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đắc sặc và thú vị.

Nguồn nhân lực tại NovaTravel còn đặc biệt cao cấp, chuyên nghiệp, có năng lực và tận tâm, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng cũng như du khách trong nước, quốc tế nhiều tour trọn gói hấp dẫn và nhiều dịch vụ cao cấp xứng tầm nhất.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Trang chủ

Thông tin

LIÊN HỆ

Tầm nhìn

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Novaworld Mũi Né

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY