Liên hệ

Trang chủ

Vị trí

có gì thu hút

Safari Bình Thuận ở đâu? Có gì hấp dẫn?

..................
Safari Bình Thuận ở tại xã Hồng Liêm và Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Đây là vườn thú có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Đây là mô hình du lịch đang được Công ty cổ phần Rạng Đông hoàn chỉnh về mặt xây dựng, sẽ là địa điểm hấp dẫn du khách trong thời gian tới.

Vườn thú cùng cộng hưởng với các hạ tầng giao thông xung quanh khu vực và các dự án nghỉ dưỡng như Novaworld Mũi Né Marina City, góp phần phát triển mạnh mẽ về du lịch cho tỉnh Bình Thuận.

Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu về vườn thú này qua bài viết sau đây.
Safari Bình Thuận sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thu hút lượng lớn du khách nội địa và quốc tế đến với khu vực và dự án Novaworld Mũi Né Marina City cũng sẽ được hưởng lợi lớn.

Điều này góp phân không nhỏ vào việc gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, quý khách hàng quan tâm đến các đến bất động sản Mũi Né thì đây là dự án nên cân nhắc.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Novaworld Mũi Né

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi phân tích về từng dòng sản phẩm tại:

- Phân tích nhà phố tại: Nhà phố Novaworld Mũi Né

- Phân tích biệt thự tại: Biệt thự Marina City Mũi Né

- Phân tích shophouse tại: Shophouse Novaworld Mũi Né
Thực tế Safari Bình Thuận

Safari Bình Thuận ở đâu?

Safari Bình Thuận ở tại xã Hồng Liêm và Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Khu du lịch sinh thái này nằm dọc theo Quốc lộ 1A cách TP. Phan Thiết 30km, TP. Đà Lạt 90km, Novaworld Mũi Né hơn 35km. Đặc biệt cũng chỉ cách sân bay Phan Thiết 30km là điều thuận lợi để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Tỉnh Bình Thuận là thủ phủ du lịch miền Nam, từ trước đến nay nổi tiếng về du lịch biển với các khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp như Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết.... Nay đã có thêm khu du lịch vườn thú lớn nhất Việt Nam.
Vị trí Safari Bình Thuận

Vườn thú Safari Bình Thuận có gì thu hút?

Vườn thú có diện tích lên đến 3300 ha. Đây khu rừng dầu xanh tốt có nhiều loại thú hoang dã hiện đang được chủ đầu tư thi công và sẽ được khai trương vào cuối năm nay, trở thành điểm du lịch hấp dẫn của khu vực và cả nước.

Khu rừng được thả hàng trăm con khỉ, hàng trăm con dông bản địa và nhiều loài bò sát, động vật ăn cỏ khác. Tất cả động vật này đều phát triển tự nhiên không khoanh nuôi như các vườn thú khác ở Thái Lan, Singapore,…

Khi đến đây quý khách ngắm nhìn và tham quan thế giới tự nhiên kỳ bí. Tận hưởng những bầu không khí trong lành hoang dã tại những khu rừng 100% nguyên sơ cùng với hệ thống quần thể động vật quý hiếm và đa dạng.

Ngoài ra, đây còn là nơi để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại, khám phá, nghỉ ngơi và thư giãn trong một môi trường rừng núi hoang sơ, tự nhiên.

Safari Bình Thuận ảnh hưởng ra sao đến khu vưc?

Safari Bình Thuận khi hành thành tạo nên một điểm du lịch có một không 2 tại Bình Thuận. Làm cho khu vực nổi bật hơn và có nhiều ấn tượng đối với khách du lịch.

Nó cùng với các dự án nghỉ dưỡng và hạ tầng giao thông xung quanh tác động làm thay đổi thị trường, tăng giá bán của bất động động sản khu vực, giúp thúc đẩy kinh tế du lịch phát triển và làm thay đổi bộ mặt của tỉnh.

Sân bay quốc tế Phan Thiết với vốn đầu tư cực lớn lên đến 10.000 tỷ là một trong những sân bay lớn nhất ở miền Trung. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách quốc tế khi đến địa phương du lịch.

Novaworld Mũi Né là phức hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Novaland phát triển. Đã biến Bình Thuận thành điểm đến chuẩn năm sao, thu hút du khách ở Việt Nam.

Khu du lịch Safari Bình Thuận có tác động gì với Novaworld Mũi Né Marina City?

Safari Bình Thuận là một tiện ích nổi bật được cư dân và du khách tại Novaworld Mũi Né mong chờ. Sẽ là điểm chuyển tiếp du lịch lý tưởng cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại dự án.

Vườn thú này khi hình thành giúp quy hoạch hạ tầng khu vực thêm đồng bộ, mang tính lâu dài. Thú hút các nhà đầu về phát triển giúp tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nhất là những du khách đam mê khám phá, yêu thiên nhiên hoang dã. Khi đến tham quan vườn thú này thì khách hàng sẽ lưu trú tại dự án, tạo điều kiện thuận lợi việc kinh doanh.

Góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp, góp phần gia tăng giá trị. Giúp dự án chinh phục được mọi khách hàng cũng như tạo ra những kỉ niệm đẹp của du khách về các tiện ích nổi bật quanh dự án.
Phối cảnh dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Phía trên là thông tin về Safari Bình Thuận, hy vọng cung cấp cho quý khách một điểm du lịch lý tưởng khi đến với Bình Thuận.
tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CIITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Vị trí

LIÊN HỆ

có gì thu hút