tổng hợp tin tức
Novaworld Mũi Né Marina City

Dưới đây là tổng hợp các tin tức dự án Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật 2022

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết quy hoạch ra sao? Tiến độ đã đến đâu? 

Chủ đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City là ai? Novaworld Mũi Né Marina City là “cái tên” HOT nhất nhì thị trường bất động sản PChủ đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City là ai? 

Sân bay Phan Thiết quy hoạch ra sao? Khởi công chưa?

Sân bay Phan Thiết là công trình trọng điểm được triển khai xây dựng tại Thành phố Phan Thiết. Đây là mảnh ghép vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế cũng như du lịch tại tỉnh Bình Thuận, mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển của khu vực.

Xem Thêm

Novaland có uy tín không? Đã triển khai dự án nào trên thị trường?

Novaland là một trong những tập đoàn lâu đời trên thị trường bất động sản với gần 30 năm thành lập cùng chuỗi dự án đẳng cấp từ nhà ở cho đến nghỉ dưỡng. Hiện tại, tập đoàn đang hướng đến mô hình phát triển đa ngành với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ sinh thái Novaland gồm những gì? Mang đến giá trị nào cho khách hàng?

Hệ sinh thái Novaland là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của tập đoàn Novaland. Hướng đến sự hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm, gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc sự quản lý của tập đoàn.

Nova Medic là gì? Đem đến những trải nghiệm gì cho khách hàng?

Nova Medic là phòng khám đa khoa Quốc tế đầu tiên được Nova Healthcare ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một mảnh ghép quan trọng trong sự hoàn chỉnh của hệ sinh thái Novaland với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ đó trở thành “địa chỉ” đáng tin cậy trên lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Nova Market là ai? Chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

Nova Market là thành viên chiến lược của NovaGroup chuyên về mảng tiêu dùng, cung cấp hệ thống bán lẻ chất lượng cho thị trường, với tham vọng bành trướng như loạt hệ thống bán lẻ Circle K, Vinmart + hiện nay.

Nova Tân Viễn Đông là gì? Quy mô ra sao?

Nova Tân Viễn Đông là nhà máy đóng cano và du thuyền vừa được công ty Nova Industry khánh thành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sẽ cung cấp cano, du thuyền sang trọng, đây là mảnh ghép hoàn hảo cho sự hoàn thiện của hệ sinh thái Novaland, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Xem Thêm

Novaland Gallery ở đâu? Quy mô ra sao?

Novaland Gallery ở tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Là khu vực giới thiệu các dự án trọng điểm của Novaland cùng hệ sinh thái dịch vụ tiện ích NovaGroup, vừa được ra mắt

Nova Healthcare Group là ai? Đã làm được những gì trong thời gian qua?

Nova Healthcare Group là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, là hệ thống chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của tập đoàn, được ra đời với mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Nova Consumer Group là ai? Mang đến những giá trị gì?

Nova Consumer Group là thương hiệu kinh doanh mảng nông nghiệp thuộc hệ sinh thái Novaland, ra đời kể từ năm 1992, trở thành thành viên nòng cốt của “tay chơi” lớn nhất nhì trong làng bất động sản Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm

Nova Education Group là ai? Chất lượng giáo dục có đảm bảo không?

Nova Education Group là hệ thống giáo dục đạt chứng chỉ quốc tế thuộc hệ sinh thái Novaland. Với các giải pháp đào tạo hiệu quả, đơn vị sẽ mang đến hệ thống giáo dục đa cập bậc chất lượng cao, “ươm mầm” nhiều doanh nhân thời đại mới cho đất nước trong tương lai.

Nova Services là ai? Cung cấp những dịch vụ gì?

Nova Services là thương hiệu chiến lược thuộc hệ sinh thái Novaland trong các lĩnh vực dịch vụ - thương mại, được định hướng phát triển các ngành dịch vụ và bán lẻ, bao gồm các thương hiệu chú chốt như Nova FnB, Nova Education, Nova Healthcare Group,…

Bigben Holiday là gì? Chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

Bigben Holiday là thành viên nổi bật của Nova Services Group, chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp, mang tới cho khách hàng nơi dừng chân hàng đầu, làm nên giá trị khác biệt cho tập đoàn NovaGroup.

Nova FnB là ai? Mang đến những giá trị gì cho dự án của Novaland?

Nova FnB là đơn vị thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên phát triển và vận hành loạt thương hiệu về ẩm thực như nhà hàng, quán bar và quán coffee, mang tới trải nghiệm đa dạng cho khách hàng.

NovaTourism là ai? Tác động như thế nào đến các dự án của Novaland?

NovaTourism là đơn vị vận hành, phát triển dịch vụ - du lịch thuộc hệ sinh thái Novaland, thời gian qua đón nhận lượt quan tâm đông đảo từ khách hàng vì lợi ích đáng kể mà hệ sinh thái du lịch tuyệt vời này mang lại.

Xem Thêm

Nova Entertainment & Media là ai? Mang đến những trải nghiệm gì?

Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên vận hành và phát triển dịch vụ giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các dự án của Novaland.

Nova Hospitality là ai? Quản lý và khai thác dự án nào?

Nova Hospitality là thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín thuộc Nova Services Group và là thành viên chủ yếu trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland, chuyên phát triển và khai thác hệ thống khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp, tại các dự án đô thị và đô thị du lịch của tập đoàn.

Nova Golf Clubs là ai? Trải nghiệm ở đâu?

Nova Golf Clubs là đơn vị thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên vận hành chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ khách hàng vượt trội.

Nova Retail là ai? Đem đến điều gì cho các dự án của Novaland?

Nova Retail là chuỗi cửa hàng bán lẻ, thời trang, phụ kiện và hệ thống cửa hàng tiện lợi thuộc hệ sinh thái Novaland, xuất hiện tại loạt dự án bất động sản của tập đoàn Novaland.

NovaTravel là ai? Mang đến những trải nghiệm gì?

NovaTravel là đơn vị chuyên cung cấp tour trọn gói, các dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong nước và quốc tế, là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái Novaland.

Xem Thêm

NovaDreams là ai? Định hướng phát triển ra sao?

NovaDreams là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services, chuyên về nghiên cứu, phát triển và quản lý các hạng mục thuộc lĩnh vực vui chơi giải trí và du lịch tại các sản phẩm của thương hiệu bất động sản đình đám.

Nova College là ai? Chất lượng đào tạo ra sao?

Nova College là hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup và xã hội, hoạt động với sứ mệnh phụng sự vì cộng đồng.

Citispa là ai? Tại sao nên chọn?

Citispa là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp thuộc Nova Service Group, cung cấp các dịch vụ cao cấp đặc quyền dành cho cư dân sinh sống tại hệ sinh thái Novaland. Đây là hệ thống Eco Spa đầu tiên, tiên phong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng tại nước ta.

Citigym là ai? Chiến lược phát triển ra sao?

Citigym là hệ thống phòng tập gym có quy mô “khủng” và đẳng cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những bước tiến trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái Novaland, mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, đáp ứng cho thị hiếu của thị trường.

Nova Football là ai? Có định hướng phát triển ra sao?

Nova Football là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo những tiêu quốc tế hiện đại, mang đến những chương trình đào tạo độc đáo, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem Thêm

Tiến độ cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết cập nhật 2022

Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết là tuyến đường trọng điểm đi qua Tỉnh Bình Thuận hiện đang được triển khai thi công. Đây là tuyến đường nằm trong dự án đường cao tốc Bắc – Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế và xã hội của nước nhà.

Centara Mirage Resort Mũi Né ở đâu? Thiết kế ra sao?

Centara Mirage Resort Mũi Né ở tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận, thuộc dự án Novahills Mũi Né.

Nova Supermarket là gì? Mang đến những dịch vụ nào?

Nova Supermarket là chuỗi siêu thị thuộc Nova Commerce - thành viên của Nova Service trong hệ sinh thái Novaland. Đánh dấu bước tiến trong kế hoạch phát triển chuỗi bán lẻ quy mô toàn quốc của tập đoàn.

Thung lũng biển hồ Crystal Lagoons ở đâu? Có gì thu hút?

Thung lũng biển hồ Crystal Lagoons ở tại dự án Novaworld Mũi Né Marina City do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển.

Marina Caribbean ở đâu? Mang đến những trải nghiệm gì?

Marina Caribbean ở tại siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Đây được xem là vịnh du thuyền xa hoa và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Xem Thêm

FEC Novaworld Mũi Né ở đâu? Có gì thu hút?

FEC Novaworld Mũi Né ở tại dự án Novaworld Mũi Né Marina City do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Là khu vui chơi giải trí cao cấp trong nhà cung cấp đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí thú vị qua hàng loạt các cụm tiện ích, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm.
 án đường cao tốc Bắc – Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế và xã hội của nước nhà.

Kênh đào Lagoon Mũi Né ở đâu? Thiết kế ra sao?

Kênh đào Lagoon Mũi Né ở tại dự án Novaland Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Là một hạng mục cảnh quan với những dòng kênh xanh mát đan xen quanh từng căn biệt thự.

Công viên chủ đề thành Troy ở đâu? Mang đến trải nghiệm gì?

Công viên chủ đề thành Troy ở tại dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Là một trong những công trình tiện ích đặc sắc tại hiện hình ảnh huyền thoại hào hùng của Hy Lạp trong cuộc chiến thành Troy.

Vườn nhiệt đới Garden by the Sea ở đâu? Thiết kế ra sao?

Vườn nhiệt đới Garden by the Sea ở tại dự án Novaland Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Khu vườn này, hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt đẹp và siêu thực trong không gian ánh sáng lung linh đầy màu sắc cùng hàng loạt hoạt động đầy hấp dẫn.

Nova Logistics là gì? Mang lại những giá trị gì?

Nova Logistics là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, đảm nhiệm các giải pháp vận chuyển hành khách, hàng hóa trong và ngoài nước.

Xem Thêm

Nova Capital Partners là ai? Đã làm được những gì?

Nova Capital Partners là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, định hướng trở thành đối tác đầu tư giá trị, đáng tin cậy hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp.
 án đường cao tốc Bắc – Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế và xã hội của nước nhà.

Nova Lifestyle là ai? Cung cấp những dịch vụ gì?

Nova Lifestyle là đơn vị thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland, thương hiệu này là chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao và thể hình với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Nova Industry là ai? Đóng góp gì cho Novaworld Mũi Né?

Nova Industry là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, được định hướng và thành lập năm 2021 với mục đích hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp lắp ráp, xây dựng.

Nova Clinic là ai? Có gì nổi bật?

Nova Clinic là phòng khám đa khoa quốc tế của Nova Healthcare Group thuộc hệ sinh thái Novaland. Nơi đây được xây dựng và phát triển nhằm chăm sóc sức khỏe và đem lại chất lượng y khoa tốt nhất cho người dân.

Nova Tech là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào? 

Nova Tech là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thuộc hệ sinh thái hệ sinh thái Novaland.

Xem Thêm

Nova ID là gì? Có điểm gì nổi bật?

Nova ID là sản phẩm ứng dụng công nghệ số của tổng công ty Nova Tech. Với mục đích để khách khách hàng kết nối tương tác với tất cả sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Novaland.
 án đường cao tốc Bắc – Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, kinh tế và xã hội của nước nhà.

Anova Farm là ai? Chất lượng sản phẩm ra sao?

Anova Farm là một thương hiệu thành viên của Nova Consumer thuộc hệ sinh thái Novaland. Hoạt động chính trong lĩnh vực trang trại, sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại heo tươi sống chất lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi tháng 3 năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY