Liên hệ

trang chủ

vị trí

phân tích chuyên sâu

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Đầu tư được không?

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá 2022

Vị trí Novaworld Mũi Né ở đâu?

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở tại đường ven biển DT716 thuộc trung tâm Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vị trí dự án được đánh giá là hoàn hảo để phát triển và khai thác tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, khi vừa kết nối giao thông thuận lợi vừa đảm bảo yếu tố khai thác du lịch.

1 phút

Di chuyển đến Đồi Cát Đỏ 

3 phút

Di chuyển đến Làng Chài Hòn Rơm

5 phút

Di chuyển đến sân bay Phan Thiết

7 phút

Di chuyển đến Hòn Rơm

15 phút

Di chuyển đến trung tâm Phan Thiết

kết nối thuận tiện chỉ mất vài phút

DT716 là một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận, khi chạy ven theo bờ biển trong xanh và 1 bên là những triển cát hoang sơ, đồi dốc tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Thêm vào đó, vị trí dự án Novaworld Mũi Né cũng sở hữu thế đất cực hiểm khi có độ cao từ 80 - 120m so với mực nước biển. Nên các căn nhà tại đây đều có view biển tuyệt đẹp và đón được bầu không khí thổi từ biển vào.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm thủ phủ du lịch Mũi Né, dự án có kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận như:

Vị trí Novaworld Mũi Né

Tuyến đường ven biển tại dự án

tải bảng giá 2022

0933.186.123

Vị trí Marina City Mũi Né được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai khi hội tụ đầy đủ những yếu tố về hạ tầng giao thông và khả năng khai thác du lịch.

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né có gì vượt trội?

Tăng giá nhờ đón đầu hạ tầng giao thông:

Dự án được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế từ loạt hạ tầng trọng điểm của tỉnh Bình Thuận khi cách sân bay Phan Thiết 5 phút, là tâm điểm của 2 tuyến cao tốc là Vĩnh Hảo - Phan Thiết và cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Các cột mốc hoàn thành hạ tầng ảnh hưởng đến dự án như sau:

Năm 2022

Tháng 9 cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây chính thức thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển Phan Thiết - TP. HCM chỉ còn 90 phút.

Năm 2023

Dự kiến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết sẽ hoàn thành.

Năm 2023

Sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, giúp dự án đón được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước khi xuống sân bay.

Và vị trí Marina City Mũi Né là tâm điểm của hạ tầng giao thông, cũng đang mở bán giai đoạn 1. Nên chúng tôi đánh giá năm 2022 là năm nên xuống tiền để sở hữu một sản phẩm tại đây.

Tăng giá nhờ khả năng khai thác du lịch:

Biển Mũi Né không được thoải mái, nước sâu, đến mùa sóng rất lớn nên không thích hợp để tắm biển. Tuy nhiên, Mũi Né lại thu hút được lượng lớn khách du lịch Quốc tế đến trải nghiệm những môn thể thao mạo hiểm trên biển như lướt sóng, cano kéo dù, lướt ván, thuyền buồm,... Và tại dự án được chủ đầu tư dành hơn 100ha để xây dựng tổ hợp bến du thuyền và khu vui chơi trên biển.

Với vị trí trung tâm của thủ phủ du lịch Mũi Né, dự án được thừa hưởng những tiềm năng du lịch sẵn có, nên khả năng khai thác du lịch sẽ rất vượt trội.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá về tiềm năng của dự án mới nhất của Novaland tại Mũi Né . Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dự án cũng như nắm bắt được cơ hội đầu tư trong năm 2022.

Với vị trí Mũi Né Marina City, chúng tôi đánh giá dự án sẽ đem lại cơ hội đầu tư tăng lên nhiều lần trong 3 năm tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

vị trí

LIÊN HỆ

phân tích chuyên sâu

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi tháng 3 năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY